Về bệnh viện Hồng Ngọc

Nguồn ảnh: bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2003, bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ y tế toàn diện, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cùng với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tích cực cho quá trình khám và chữa bệnh. Đến nay, bệnh viện đã có 8 chi nhánh tại Hà Nội cùng với hàng triệu khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Ứng dụng khoá điện tử tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Tại đây, trải nghiệm khách hàng được xem là yếu tố quan trọng nhất đối với tổ chức. Tất cả mọi thứ từ không gian, thiết bị và nguồn nhân lực đều được đầu tư chỉnh chu với mục tiêu mang đến dịch vụ tầm cỡ quốc tế cho bệnh nhân.

Nguồn ảnh: bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Ban Quản Lý bệnh viện đã hợp tác cùng Locker & Lock lắp đặt hơn 400 hệ thống khoá điện tử C1000D nhằm nâng cao tiện ích cho các bệnh nhân trong việc lưu trữ đồ dùng cá nhân. Dòng khoá điện tử loại bỏ nỗi lo về việc bảo quản khoá chìa, cộng hưởng với những yếu tố khác mang đến trạng thái thoải mái và tốt nhất cho bệnh nhân, góp phần thúc đẩy vào quá trình hồi phục sức khoẻ cho họ. 

Nguồn ảnh: bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Xin chân thành cảm ơn bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã tín nhiệm Locker & Lock trong việc triển khai giải pháp khoá điện tử, kính chúc đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhân có thật nhiều sức khoẻ và mong được đồng hành cùng Quý Khách Hàng tại nhiều chặn đường phát triển trong tương lai.

Về bệnh viện Hồng Ngọc Là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2003, bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ y tế toàn diện, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cùng với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tích…