Bệnh viện Sản Nhi TWG được khánh thành vào năm 2020 và tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Đồng bằng Sông Cửu Long. Với đội ngũ y tế đào tạo dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu, Bệnh viện cung cấp các dịch vụ y đa khoa cho người dân địa phương cũng như các khu vực lân cận.

Triển khai dự án tủ locker sắt N2 cùng khoá chìa tại Bệnh viện Sản Nhi Long An

Với mục tiêu tạo nên không gian cá nhân cho các y bác sĩ, điều dưỡng và công nhân viên khi làm việc trong điều kiện dài, Bệnh viện Sản Nhi TWG đã lựa chọn trang bị hệ thống tủ locker sắt N2 – 6 cánh sơn tĩnh điện của Locker & Lock khoá chìa chuyên dụng cho bộ phận nhân viên.

Tủ locker N2 cho phép cá nhân lưu trữ vật dụng cá nhân hoặc đồ ăn trong không gian thoáng khí và sạch sẽ nhờ thiết kế từ lam gió mà không lo bị ẩm hoặc bám mùi. Ngoài ra,  lợi thế về chiều cao cùng thanh điều chỉnh ngăn tủ và móc treo áo quần, giúp các nhân viên khoác lên các bộ đồng phục chỉnh chu, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong nghề. Đặc biệt, tủ locker sắt N2 có trang bị bản lề chống ồn khi đóng mở giúp giảm tối thiểu sự ảnh hưởng tới không gian yên tĩnh của bệnh viện.

Tủ locker sắt được trang bị cùng dòng khóa tiện dụng và dễ sử dụng, mang lại sự hài lòng cho các đối tượng sử dụng, cũng như giảm thiểu được chi phí sửa chữa khi xảy ra hư hỏng hoặc có nhu cầu thay mới.

Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình, Locker & Lock hân hạnh được mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Xin kính chúc Bệnh viện Sản Nhi TWG hoàn thành tốt hơn nữa tổ chức công tác và kế hoạch y khoa trong tương lai.

 

Bệnh viện Sản Nhi TWG được khánh thành vào năm 2020 và tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Đồng bằng Sông Cửu Long. Với đội ngũ y tế đào tạo dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu, Bệnh viện cung cấp các dịch vụ y đa khoa cho người dân địa phương cũng như…