Về Bệnh Viện Chuyên Khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt Gia Định 

Bệnh viện Chuyên khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt Gia Định tọa lạc tại trung tâm quận Bình Thạnh. Với tổng diện tích sử dụng hơn 10.000m2 bao gồm 15 tầng, đây là nơi khám chữa bệnh chuyên khoa mũi nhọn Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật tiên tiến. Vì thế có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân. 

Bệnh viện Chuyên khoa Mắt - TMH - RHM - Gia Định
Nguồn: Kien Xinh Group

Luôn lấy sự an toàn và hài lòng của bệnh nhân làm trọng tâm, Bệnh viện Chuyên khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt Gia Định luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ Y Bác sĩ. 

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng luôn quan tâm trang bị đầy đủ vật chất cho đội ngũ Y Bác sĩ để đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất trong quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Vì vậy, Bệnh viện Chuyên khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt Gia Định đã quyết định hợp tác cùng Locker & Lock cho trang bị hệ thống các tủ locker sắt loại 12 cánh màu trắng cho nhân viên. Cùng với đó là các kệ sắt cũng được lắp đặt trong khu vực nhà kho của bệnh viện. 

Tủ locker sắt và kệ sắt được làm theo đúng yêu cầu thiết kế của bệnh viện. Vì thế, sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều này sẽ giúp tối ưu không gian lưu trữ cho bệnh viện. 

Ưu điểm của kệ V lỗ 4 tầng mâm 

Khu vực nhà kho là nơi dễ bị ẩm mốc vì thế việc trang bị kệ tủ sẽ giúp bệnh viện có thể bảo quản đồ dùng, thiết bị được thông thoáng, khô ráo cũng như tránh được các vi khuẩn tồn tại trong không khí ẩm. 

Ngoài ra, kệ được làm từ chất liệu sơn tĩnh điện chống rỉ sét, chịu được tải trọng lên đến 80kg vì thế vô cùng chắc chắn. Do đó, có thể để được các vật dụng nặng mà không lo vấn đề bị cong, vênh nên rất phù hợp khi sử dụng tại các nhà kho chứa đồ. 

Ưu điểm của tủ locker sắt – loại 12 cánh 

Bên cạnh kệ tủ, hệ thống tủ locker sắt được lắp đặt cho nhân viên tại đây là giải pháp lưu trữ đem lại sự tiện ích và hài lòng cho bệnh viện. Tủ được thiết kế đúng yêu cầu với tông màu trắng, sử dụng khóa chìa và tay nắm để mở tủ. Do đó, sẽ đảm bảo tính bảo mật cũng như dễ dàng hơn khi sử dụng tủ. 

Với chất liệu sắt sơn tĩnh điện giúp bề mặt tủ luôn bóng láng đem lại tính thẩm mỹ cho không gian nơi lắp đặt. Hơn nữa, với thiết kế bản lề âm giúp tủ tránh được tiếng ồn khi đóng mở.

Ngoài ra, trên mỗi tủ đều được lắp đặt bảng tên và hệ thống lam gió. Điều này không những sẽ giúp bệnh viện dễ dàng quản lý tủ của nhân viên, mà đội ngũ Y Bác sĩ cũng dễ dàng biết được vị trí chiếc tủ của mình. Cùng với hệ thống lam gió giúp đồ đạc được lưu trữ không bị ám mùi. 

Lợi ích khi làm tủ locker thiết kế theo yêu cầu

  • Kích thước sẽ được thiết kế phù hợp với không gian lắp đặt tủ của khách hàng
  • Có độ bền cao, chống ẩm mốc và chống cháy
  • Độ dày của tủ có thể tăng hoặc giảm tùy vào nhu cầu công ty.
  • Màu sắc của tủ không giới hạn, có thể được thiết kế phù hợp với màu sắc của thương hiệu hay sở thích của từng cá nhân.
  • Có thể kết hợp với nhiều loại khóa khác nhau, nâng cao độ bảo mật và tính thẩm mỹ cho tủ.
  • Tấm chia ngăn di động phù hợp với mục đích sử dụng.

Tủ locker sắt thiết kế theo yêu cầu là sản phẩm nhận được nhiều sự tin tưởng lắp đặt nhất tại Locker & Lock. Chúng tôi đã có các dự án lớn lắp đặt tại nhiều địa điểm như văn phòng, nhà máy, resort,…. Điển hình có thể kể đến như tập đoàn Jotun Việt Nam, Alma Cam Ranh resort, Hồ Bơi Homyland Riverside,… 

Với những chiếc tủ locker sắt và kệ sắt thiết kế theo yêu cầu được lắp đặt tại Bệnh viện Chuyên khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt Gia Định sẽ là giải pháp lưu trữ mang lại sự an tâm cho nhân viên cũng như bệnh viện. 

Locker & Lock trân trọng sự hợp tác trong dự án lần này và hy vọng sẽ được đồng hành cùng bệnh viện trong những dự án tiếp theo. 

Về Bệnh Viện Chuyên Khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt Gia Định  Bệnh viện Chuyên khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt Gia Định tọa lạc tại trung tâm quận Bình Thạnh. Với tổng diện tích sử dụng hơn 10.000m2 bao gồm 15 tầng, đây là nơi khám…