Về Công Ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn

công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn
công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn

Công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn được thành lập ngày 3/5/2021 tọa lạc tại 709 Giải phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên về chăm sóc và điều trị các vấn đề liên quan đến mắt. Bệnh viện này đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mắt và là một địa chỉ uy tín dành cho các bệnh nhân cần tư vấn và điều trị các bệnh về mắt.

Qua gần 2 năm nỗ lực phấn đấu, Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn đạt danh hiệu top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á. Đây là sự ghi nhận quý báu cho kết quả điều trị và tinh thần phục vụ không ngừng nghỉ của các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cùng các nhân viên y tế của Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn.

Giải thưởng của bệnh viện Hồng Sơn
Giải thưởng của bệnh viện Hồng Sơn

Triển khai dự án ắp đặt tủ locker sắt dòng N4 kết hợp khóa số 3S

Tủ locker sắt dòng N4 tại công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn
Tủ locker sắt dòng N4 tại công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn

Nhận thấy sự cần thiết trong việc bảo quản thông tin y tế quan trọng của bệnh nhân cùng các dụng cụ y tế, Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn đã chọn lựa Locker & Lock là đối tác đáng tin cậy để triển khai lắp đặt tủ locker dòng sắt N4 kết hợp với khoá số 3S giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật tối đa cho việc lưu trữ và bảo quản các tài liệu và dụng cụ y tế quan trọng.

Tủ Locker sắt dòng N4 giải pháp pháp bảo mật an toàn

Tủ locker sắt dòng N4 là một sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn và công nghệ hàng đầu từ Singapore. Với thiết kế linh hoạt và hiện đại, dễ dàng lắp ráp phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng khách hàng.

Mỗi cánh cửa của tủ locker được trang bị bảng tên và lam gió, giúp dễ dàng xác định và thông hơi bên trong tủ. Tủ được sơn tĩnh điện, và có 4 chân cao su giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ mặt sàn khỏi trầy xước. Ngoài ra, tủ locker sắt dòng N4 có khả năng chống ẩm, chống gỉ và chống cháy, giúp bảo vệ tài sản bên trong.

Khóa số 3S cho dòng tủ locker

Tủ locker sắt dòng N4 kết hợp khóa số tại công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn
Tủ locker sắt dòng N4 kết hợp khóa số tại công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn

Khoá số 3S là một trong những dòng khóa được ưa chuộng nhất của Locker & Lock. Với bộ 4 mã số, dòng khóa này cung cấp lên đến 10,000 tổ hợp mã khác nhau, giúp tăng cường độ bảo mật đáng kể. Cấu trúc thân nhựa chắc chắn, lõi khóa hợp kim kẽm đảm bảo độ an toàn và độ bền cao.

Locker & Lock rất vinh dự khi được đồng hành cùng Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn trong dự án lần này. Hy vọng các sản phẩm chúng tôi mang đến cho Bệnh viện những giải pháp bảo mật hiệu quả nhất.

Về Công Ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn Công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn được thành lập ngày 3/5/2021 tọa lạc tại 709 Giải phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên…