Về Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC 

Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC tọa lạc tại 36-52 Lê Văn Hưu ở vị trí trung tâm thành phố với diện tích trên 8000m. Là điểm đến thuận lợi và đáng tin cậy nhờ dịch vụ y khoa và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC

Công ty cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, toàn diện từ thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm, chẩn đoán kết hợp với tư vấn và hỗ trợ điều trị, giới thiệu điều trị… cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước. 

Trang bị tủ locker nhựa ABS dòng NS5 và khóa chìa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC 

Các công việc ở bệnh viện xoay quanh việc chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân đòi hỏi sự nhanh gọn và tiện lợi để các y bác sĩ, nhân viên để bệnh nhân có một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC

Thấu hiểu được điều đó, Công ty cổ phần bệnh viện đa khoa quốc tế TOMEC quyết định lắp đặt tủ locker ABS – dòng NS5 kết hợp khóa chìa của Locker & Lock cho góc để đồ cá nhân. Không chỉ tạo không gian quản lý tư trang của nhân viên mà còn mang lại nét thẩm mỹ khu lưu trữ nơi làm việc. 

Trang bị tủ locker sắt – dòng NS5 với nhiều ưu điểm 

Tủ locker ABS – dòng NS5 với thiết kế xếp chồng tiện lợi di chuyển vị trí, khả năng lắp ráp thông minh dễ bảo quản và vệ sinh. Tuy là tủ nhựa nhưng được sơn màu gỗ đem lại cảm giác thân thiện, phù hợp mới môi trường ở bệnh viện. 

Song đó thì các đặc điểm chính sau đây là lý do để công ty tin tưởng trang bị tủ NS5 cho nhân viên của mình: 

  • Làm từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene).
  • Chất liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường.
  • Độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng.
  • Chống nước, không rỉ sét và chống ăn mòn.
  • Thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, thêm số lượng ngăn tủ khi cần.
  • Thiết kế không góc cạnh, an toàn với người sử dụng.

Tủ locker ABS – dòng NS5 được trang bị khóa chìa thông dụng và dễ sử dụng, đem lại sự chắc chắn cho mỗi ngăn, chất liệu chắc chắn, bền bỉ có khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố môi trường.

Qua đó, công ty ngày càng chỉnh chu hơn, hiệu suất làm việc được đảm bảo khi nhân viên sở hữu cho mình một góc cất giữ đồ dùng cá nhân tiện dụng. Locker & Lock rất vinh dự góp phần phát triển của công ty và rất mong sẽ được tiếp tục hợp tác trong tương lai.

Về Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC  Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế TOMEC tọa lạc tại 36-52 Lê Văn Hưu ở vị trí trung tâm thành phố với diện tích trên 8000m. Là điểm đến thuận lợi và đáng tin cậy nhờ dịch vụ y…