Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, tọa lạc tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM, là một trong những Bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. 

Với quy mô lớn 1.500 giường bệnh, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, khám chữa bệnh và phục vụ cho bệnh nhân. 

Để cải thiện môi trường làm việc của đội ngũ Y Bác sĩ, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định đã tin tưởng lựa chọn giải pháp tủ locker ABS an toàn và chất lượng của Locker & Lock giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ tư trang cá nhân của các Y Bác sĩ công tác tại đây.

Giải pháp tủ Locker ABS an toàn và chất lượng cho các Y Bác sĩ tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM. 

Ngày 9 tháng 9 năm 2020 vừa qua, Locker & Lock đã tiến hành cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ locker ABS sử dụng khóa chìa phục vụ cho đội ngũ Y Bác sĩ cất giữ đồ cá nhân ở Khoa Mắt của Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM.

Hệ thống tủ locker ABS dòng W600 sử dụng khóa chìa

Giải pháp tủ locker ABS dòng W600 của Locker & Lock có độ bền cao, có khả năng chịu va đập tốt, chống cháy, chống ẩm mốc và chống ăn mòn. Vì vậy, dòng tủ locker ABS W600 rất thích hợp sử dụng cho môi trường bệnh viện như tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định bên cạnh các lĩnh vực khác như phòng gym, văn phòng, siêu thị, khách sạn – resort, nhà hàng, khu vui chơi giải trí.

Bác sĩ đang sử dụng hệ thống tủ tại bệnh viên Gia Định

Với hệ thống tủ locker ABS dòng W600, Locker & Lock hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu lưu trữ đồ đạc cá nhân của các Y Bác sĩ ở Khoa Mắt của Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM.

Locker & Lock rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM và xin chúc cho tất cả các Y Bác sĩ của Bệnh viện và đặc biệt là đội ngũ Y Bác sĩ tại Khoa Mắt luôn luôn có được một tinh thần làm việc hiệu quả, năng suất và mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. 

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, tọa lạc tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM, là một trong những Bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM.  Với quy mô lớn 1.500 giường bệnh, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu được trang bị…