Bỏ túi 3 kinh nghiệm khi mua tủ locker văn phòng

Một trong những yếu tố quyết định mức độ hạnh phúc của nhân viên tại văn phòng chính là không gian làm việc. Đây gần như được xem như ngôi nhà thứ 2 nhân viên, chính vì vậy, năng suất làm việc của nhân viên sẽ được đảm bảo nếu nơi làm việc giúp họ cảm thấy thoải mái từ đó kích hoạt sự sáng tạo trong bản thân mỗi con người.

Trang bị tủ locker cho văn phòng là một trong những sự đầu tư không thể bỏ qua nếu muốn nâng cấp không gian làm việc. Làm sao để lựa chọn được một sản phẩm locker phù hợp với văn phòng của bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, Locker & Lock giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn lựa tủ locker văn phòng nhé.

1. Xác định nhu cầu sử dụng:

Đừng vội khi chọn mua tủ locker quá rẻ hoặc quá cao, bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng để đưa ra sự lựa chọn thông minh và phù hợp cho văn phòng của mình.

Những yếu tố cần cần cân nhắc khi xác định nhu cầu sử dụng có thể kể đến như: Đối tượng sử dụng tủ Locker là ai? tủ Locker lưu trữ những vật dụng gì? …

2. Chất liệu tủ Locker:

Mỗi loại vật liệu tạo nên tủ Locker sẽ cho ra những ưu điểm khác nhau, phù hợp với những yêu cầu riêng biệt của khách hàng:

  • Tủ locker nhựa ABS: được yêu thích bởi độ bền cao, khả năng chống nước, chống gỉ sét, chống ăn mòn nhờ đó giảm tối đa chi phí bảo trì sản phầm. Đây là yếu tố nổi bật khiến tủ locker ABS trở thành sự đầu tư hợp lý của doanh nghiệp.
  • Tủ locker sắt: Ưu điểm của dòng tủ này chính là giá thành hợp lý phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tủ locker sắt có thiết kế linh hoạt, khả năng tuỳ chỉnh theo mọi nhu cầu.
  • Tủ Locker gỗ: Khách hàng lựa chọn tủ locker gỗ chính nhờ những hoạ tiết hoa văn gỗ tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho văn phòng.

3. Không gian bố trí:

Đây là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Cần xác định được vị trí lắp đặt, diện tích và không gian để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho kích thước, màu sắc, kiểu dáng của tủ.

 

Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp locker thông minh cho nhiều khu văn phòng, tại Locker & Lock, chúng tôi rất tự tin với khả năng và nguồn lực sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng. Hãy nhấn vào đây để nhận giải pháp cho các vấn đề về lưu trữ.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat