Bứt phá không gian văn phòng của bạn bằng tủ hồ sơ MDF

Tại các văn phòng, ngoài chức năng đựng hồ sơ thì một chiếc tủ gỗ còn có vai trò tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ cũng góp phần làm cho văn phòng trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn nhiều so với việc trang bị toàn bộ bằng tủ sắt. 

Tủ gỗ của Locker & Lock không chỉ đáp ứng được các nhu cầu trên mà còn thừa hưởng nhiều ưu điểm nổi bật khiến nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua loại tủ này. 

Vì sao nên chọn tủ hồ sơ bằng gỗ của Locker & Lock?

Tủ gỗ của Locker & Lock được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của Singapore. Nhờ quy trình gia công tỉ mỉ, tủ không chỉ đảm bảo được độ bền mà còn mang kiểu dáng thanh lịch. Do đó, tủ sẽ giúp không gian làm việc được gọn gàng ngăn nắp và khơi nguồn sáng tạo của mọi người. 

Chi tiết sản phẩm tủ hồ sơ MDF 

Tủ được làm từ ván công nghiệp MFC/MDF, giúp giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Bề mặt tủ được sơn bóng hoặc phủ laminate để bảo vệ tủ trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, tính thẩm mỹ của tủ hồ sơ MDF của Locker & Lock luôn duy trì được được độ thẩm mỹ nhất định trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, sản phẩm có kết cấu chắc chắn, thiết kế tối giản nên phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Một điểm cộng khác của sản phẩm là khách hàng có thể lựa chọn những module có sẵn hoặc thiết kế theo không gian lắp đặt mong muốn. Do đó, người tiêu dùng có thể điều chỉnh tùy ý kích cỡ và số ngắn phù hợp với không gian làm việc. Giúp giảm thiểu tối đa việc hao phí ngân sách cũng như diện tích làm việc của doanh nghiệp. 

Tủ làm bằng gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường

Trong quá khứ, khi việc sử dụng gỗ tự nhiên để làm tủ còn phổ biến bởi tính sẵn có và chắc chắn, đã khiến vấn nạn chặt phá rừng càng trở nên nghiêm trọng. Điều này làm tàn phá môi trường thiên nhiên gây nên tình trạng xói mòn và làm biến đổi khí hậu toàn cầu. Tuy nhiên, các vấn đề này đã được khắc phục nhờ việc ứng dụng khoa học kỹ thuật để sản xuất đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp. Tủ gỗ công nghiệp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, giá cả phải chăng mà còn góp phần vào việc bảo vệ tài nguyên rừng và môi trường. 

Tủ có thể tương thích với nhiều loại khoá

Để tối ưu được khả năng bảo mật của một chiếc tủ thì không thể không kể đến bộ phận khóa. Khóa là một thành phần không thể thiếu khi sử dụng tủ hồ sơ, vì nó giữ cho tủ luôn trong trạng thái an toàn đối với loại hồ sơ quan trọng lưu trữ bên trong, là bộ phận mà người sử dụng sẽ tương tác trực tiếp khi sử dụng tủ. Các dòng khoá phổ biến của Locker & Lock như khoá số 3S, khóa điện tử C2008T

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat