Các dự án tủ để đồ cá nhân phòng gym nổi bật của Locker & Lock

Dù là một năm sóng gió đối với nhiều phòng gym tại Việt Nam vì các tác động tiêu cực của đại dịch, thị trường các phòng tập gym vẫn đang phát triển một cách bền vững sau mỗi lần dịch bệnh đi qua. Dựa trên đánh giá của Statistics, một trang thống kê nổi tiếng trên thế giới, ngành công nghiệp thể dục thể hinh của Việt Nam có thể tăng trưởng với tốc độ bình quân 20% mỗi năm đến 2020 với quy mô thị trường khoảng 113 triệu USD. Chính những yếu tố kể trên, việc đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho du khách trở thành trọng tâm của mỗi phòng tập gym. Locker & Lock luôn là thương hiệu uy tín trong việc phân phối các dự án tủ để đồ cá nhân phòng gym chất lượng cho khách hàng.

Các dự án tủ để đồ cá nhân phòng gym nổi bật của Locker & Lock

Là một thương hiệu uy tín có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối các giải pháp lưu trữ và bảo mật tại khu vực Đông Nam Á, Locker & Lock đã thực hiện hàng loạt các dự án uy tín khác nhau cho các doanh nghiệp mở phòng tập gym. Hãy cùng điểm qua một số dự án nổi bật của Locker & Lock trong những năm qua.

Dự án CLB INSPIRE BOUTIQUE FITNESS

Vào những ngày cuối tháng 06/2020, INSPIRE BOUTIQUE FITNESS đã cùng tác hợp tác với Locker & Lock trong việc quyết định lắp đặt hệ thống 45 tủ locker sắt kết hợp cùng hệ thống bảo mật hiện đại bằng khóa điện tử. Điều này góp phầm đảm bảo nhu cầu bảo quản tư trang và an tâm cho các hội viên trong quá trình tham gia vào việc luyện tập sức khỏe.

Tủ locker sắt có kết cấu bền vững chắc chắn, cánh tủ được thiết kế đóng mở dễ dàng không gây tiếng ồn. Hơn nữa, tủ còn có khe thông gió, giúp thoáng khí, thoát mùi và chống ẩm mốc một cách hiệu quả. Đây là sản phẩm rất phù hợp với những môi trường có đặc thù như phòng gym, khi các hội viên thường tiết nhiều mồ hôi do vận động.

Dự án triển khai Hệ thống tủ Locker ABS tại NT Fitness ở Nha Trang

NT Fitness là một cơ sở luyện tập và chất lượng hàng đầu Nha Trang. Phòng gym luôn hướng tới việc thay đổi cơ sở vật chất phù hợp với các tiêu chuẩn cấp quốc tế để tạo điều kiện cho khách hàng có thể thoải mái nhất có thể trong quá trình luyện tập.

Tủ locker kết hợp khóa số 906
Tủ locker kết hợp khóa số 

Bởi thế, NT Fitness Nha Trang đã trang bị thêm hệ thống lưu trữ tủ locker ABS của Locker & Lock để các khách hàng có thể an tâm bảo quản đồ đạc và tài sản cá nhân một cách an toàn nhất khi đến tập luyện. Tủ nhựa Locker ABS được làm từ hợp chất nhựa  vô cùng bền vững Acrylonitrile Butadiene Styrene có khả năng chống chịu va đập tốt.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat