Các loại tủ hồ sơ 2 cánh cho phòng hiệu trưởng

Ngoài không gian phòng học và các khu chức năng, thì văn phòng hiệu trưởng được xem như là một trong những hạng mục quan trọng nhất của trường học. Do là người đứng đầu của một tổ chức, nên thầy hiệu trưởng là thường phải đối mặt với một lượng lớn hồ sơ và giấy tờ mỗi ngày. Vì vậy, lựa chọn giải pháp lưu trữ hiệu quả sẽ giúp tối ưu không văn phòng cũng như cải thiện năng suất làm việc của lãnh đạo nhà trường. 

Tủ hồ sơ 2 cánh là thế mạnh của Locker & Lock với các sản phẩm đạt “tiêu chuẩn Singapore” đã và đang được ứng dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau từ giáo dục, y tế, khách sạn, resort cao cấp, các khu vui chơi giải trí cho đến nhà máy xí nghiệp. Song song với các sản phẩm tủ locker, Locker & Lock đã nghiên cứu và sản xuất các dòng khoá với mẫu mã và công năng đa dạng nhằm nâng cao tính an toàn khi sử dụng tủ của thương hiệu. Dưới đây là một số dòng tủ hồ sơ 2 cánh do Locker & Lock phân phối:

Tủ văn phòng 2 cánh âm dương, giải quyết nỗi lo về tính bảo mật 

Tuy số lượng người đặt chân đến phòng làm việc của hiệu trưởng không nhiều, nhưng độ bảo mật luôn được ưu tiên bởi đây là khu vực của cơ quan đầu não. Nơi chứa đựng các loại giấy tờ, hồ sơ quan trọng của nhà trường. Hiểu được mối lo ngại này, Locker & Lock đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm tủ văn phòng 2 cánh âm dương. Đây là sản phẩm với cánh và thân tủ được cấu tạo từ chất liệu tôn sơn tĩnh điện với khả năng chịu được tải trọng tốt. Thích hợp lưu trữ, bảo quản các loại hồ sơ, tài liệu đòi hỏi tính bảo mật cao. 

Tủ văn phòng 2 cánh kính, mang phong cách hiện đại và tinh tế

Ngoài chức năng chính là lưu trữ các loại giấy tờ, thì sản phẩm tủ 2 cánh kính sẽ làm hiện đại hoá không gian làm việc cũng như tăng tính thẩm mỹ. Với cánh tủ được làm từ kính, cho phép người sử dụng nhìn xuyên thấu vào bên trong mà không cần mở tủ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm hồ sơ. Thích hợp cho việc bảo quản các bộ tài liệu hay sử dụng đến. Vì tủ có tần suất sử dụng cao nên khách hàng thường sẽ lo ngại đến âm thanh ma sát phát ra từ việc đóng, mở tủ. Tuy nhiên, Locker & Lock đã giải quyết vấn đề này bằng cách áp dụng bản lề hiện đại khiến tiếng “cót két” gần như tan biến. Các sản phẩm tủ 2 cánh kính của thương hiệu gồm:

 

Tủ Văn Phòng – 2 Cánh Mở Kính

Được xem là sản phẩm thông dụng nhất tại các không gian văn phòng

Tủ Locker Sắt Hồ sơ – 2 ngăn lùa kính

Sản phẩm có điểm khác biệt ở chỗ thiết kế dạng đóng, mở tủ

Tủ Văn Phòng – 4 Ngăn 2 Cánh Kính

Đây là dòng tủ của sự kết hợp giữa cánh có kính và không kính. Phù hợp cho người tiêu dùng đòi hỏi sự kết hợp giữa hiện đại và tính bảo mật cao. 

Khóa cho tủ, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối

Khoá là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu khi sử dụng tủ. Vì thiết bị này tạo ra rào cản chắc chắn giúp giải pháp lưu trữ luôn trong trạng thái an toàn nhất. 

Khoá số 3S

Với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau. Ngoài ra, thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

Khoá chìa

Đối với khách hàng ưa chuộng khoá truyền thống, đại loại như khoá chìa thì Locker & Lock vẫn đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm được làm từ hợp kim kẽm với lõi là kim loại và màu sắc là xi mạ crom.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat