Cách xác định, kiểm tra tủ văn phòng HCM chất lượng cao

Ở thời điểm hiện tại, các tủ văn phòng tràn lan trên thị trường tủ. Nguồn cầu ở thị trường cao, khiến cho nguồn cung xuất hiện ồ ạt để giải quyết cơn khát của người tiêu dùng về tủ văn phòng. Tuy nhiên, sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt nhãn hiệu tủ văn phòng đồng nghĩa với việc các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả không chính hãng được dịp hoành hành trên thị trường. Điều này gây nên một nỗi bất an lớn đối với các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua tủ chất lượng cao tại khu vực TPHCM. Thấu hiểu nỗi âu lo của khách hàng, Locker & Lock sẽ hướng dẫn khách hàng các cách xác định, kiểm tra tủ văn phòng HCM chất lượng cao.

1. Những cách để xác định, kiểm tra tủ văn phòng có chất lượng cao hay không tại TP. Hồ Chí Minh

Để kiểm định một sản phẩm, có hai thứ đơn giản nhất mà người dùng có thể dựa vào để đánh giá. Thứ nhất chính là thương hiệu của sản phẩm, và thứ hai chính là chất lượng vật liệu của tủ. Bài viết này sẽ đi chi tiết vào hai yếu tố trên để phân tích kĩ hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua một tủ văn phòng chất lượng cao.

Thương hiệu

Theo các nghiên cứu được thực hiện bởi một số trường đại học, mọi người tương tác với thương hiệu theo cách tương tự như cách con người chúng ta tương tác với nhau. Điều này có nghĩa là một thương hiệu danh tiếng, sẽ nhận được nhiều lòng tin và sự tín nhiệm của mọi người hơn các thương hiệu nhỏ khác. Hơn nữa một danh hiệu có tiếng sẽ luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm của mình cũng như chất lượng dịch vụ để giữ vững hình ảnh của mình trong mắt khách hàng. Vì thế việc “chọn mặt gửi vàng” xác định dựa trên thương hiệu là hoàn toàn chuẩn xác.

Chất liệu tủ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định chất lượng của một tủ văn phòng. Tuy nhiên, đối với nhiều người không rành về chất liệu tủ, cũng như thông số sản phẩm thì việc này trở nên rất khó khăn. Thế nên, người viết xin giới thiệu một loại vật liệu chất lượng cao cho các đọc giả tham khảo như một quy chuẩn trong việc chọn tủ chất lượng. Loại chất liệu thượng hạng cho các dòng tủ văn phòng hiện tại có thể kể tới loại hợp chất nhựa ABS. Loại hợp chất này có khả năng chống rỉ sét, chống va đập tốt. Hơn nữa, hợp chất này giúp tủ có khả năng ngăn cháy lan.

Tủ văn phòng được làm từ chất liệu nhựa ABS kết hợp khóa số

2. Locker & Lock – Thương hiệu phân phối tủ văn phòng uy tín tại TPHCM

Là một thương hiệu Singapore danh tiếng, Locker & Lock đã có mặt tại 5 quốc gia Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, Locker & Lock là đối tác của nhiều thương hiệu lớn (VNG, Sungroup,…) trong việc triển khai các dự án tủ cho văn phòng, và các khu nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, Locker & Lock còn có nhiều dòng tủ Locker ABS khác nhau, phù hợp với nhiều không gian văn phòng từ quy mô tầm nhỏ đến quy mô lớn.

 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat