Cận cảnh tủ hồ sơ văn phòng TPHCM siêu xịn

Nhắc đến dòng sản phẩm tủ hồ sơ văn phòng, chúng ta nhắc đến dòng tủ hồ sơ chất lượng ABS cao vì đó là một thành tựu nổi bật trong các phương pháp lưu trữ hiện thời. Dòng tủ hồ sơ Locker ABS của thương hiệu Locker & Lock không những được chế tác cẩn thận mà còn được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn Singapore. Trong bài viết này, hãy cùng Locker & Lock có cái nhìn cận cảnh những tủ hồ sơ văn phòng TPHCM siêu xịn của thương hiệu trong thời gian qua.

Tủ hồ sơ văn phòng chất lượng cao – Tủ Locker ABS Dòng N4

Nói đến sản phẩm được ưa chuộng nhất tại các văn phòng ở quận 2, không thể không nhắc đến tủ Locker ABS dòng N4. Tủ Locker ABS dòng N4 cung cấp một giải pháp lưu trữ hoàn thiện cho các không gian văn phòng quy mô vừa và lớn. Tủ locker ABS – dòng N4 có thể xếp chồng lên được 4 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn mà không giới hạn số lượng cột tủ. Thiết kế linh hoạt trên của tủ không phải là công năng duy nhất đặc biệt của tủ khi mà tủ  được thiết kế không góc cạnh, vô cùng an toàn cho các nhân viên văn phòng khi mở, cất đồ.

Tủ locker kết hợp khóa số
Tủ locker kết hợp khóa số

Kích thước (cao x rộng x sâu):

  • 1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 545 x 320 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 1 Cột 4 tầng (4 ngăn): 1940 x 320 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 2 cột 4 tầng kết hợp lại (8 ngăn): 1940 x 640 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 3 cột 4 tầng kết hợp lại (12 ngăn): 1940 x 960 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)

Chất liệu thượng hạng của tủ Locker ABS Dòng N4 các loại khóa tương thích

Hỗn hợp nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene tạo nên tủ chính là một trong những điểm mạnh thu hút sự yêu thích của người tiêu dùng đối với dòng tủ Locker ABS. Hợp chất nhựa này giúp tủ kháng lại các chất tẩy rửa mạnh, kháng nước cũng như rỉ sét. Điều này làm giảm đáng kể nguồn chi phí bảo trì khổng lồ hằng năm mà công ty phải chi trả hằng năm.

Tủ locker kết hợp khóa điện tử
Tủ locker kết hợp khóa điện tử

Ở một phương diện khác, hợp chất nhựa này cung cấp một phương pháp an toàn cao nhờ khả năng chống cháy lan giúp cho các văn phòng hạn chế rủi ro, thiệt hại trong các trường hợp hi hữu.

Các loại khóa tương thích

Tủ còn có thể tương thích với nhiều loại khóa khác nhau từ các loại khóa truyền thống đến các loại khóa điện tử hiện đại. Chẳng hạn như tử tương thích với dòng khóa số 3S, dòng khóa nhận được yêu thích của các khách hàng và doanh nghiệp lớn trong năm 2020 vừa qua, cung cấp một khả năng bảo mật cực kỳ cao cho các phương pháp lưu trữ tại cơ quan.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat