Giải pháp tủ locker cho bệnh nhân tại bệnh viện

Khi bạn bước vào một bệnh viện, sự ngăn nắp gọn gàng cũng phản ánh phần nào chất lượng dịch vụ của bệnh viện đó. Một cơ sở vật chất đẹp và chất lượng chắc chắn sẽ gây được thiện cảm với bệnh nhân, người nhà vào thăm bệnh. 

Hiện nay, số lượng người bệnh và khám bệnh tại các bệnh viện luôn rất đông, bên cạnh đó người thân đi kèm của người bệnh. Một vấn đề được đặt ra đó là làm sao để cho mọi người có thể nghỉ ngơi, tập trung điều trị bệnh mà không phải lo lắng về sự an toàn của các đồ dùng cá nhân khi mang theo. Có lẽ vì vậy mà sự xuất hiện cũng những chiếc tủ locker cho bệnh viện cũng đã trở thành một phần không thể thiếu, một yêu cầu cơ bản không chỉ dành cho những bệnh nhân tại đây mà còn dành cho đội ngũ bác sĩ, y tá, những người ngày đêm tận tụy quan tâm, chăm sóc những bệnh nhân của mình. Những chiếc tủ Locker khi được lựa chọn một cách hợp lý tùy vào nhu cầu của từng khoa khám bệnh, sẽ tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp và chuyên nghiệp. Ngoài ra, những chiếc tủ Locker cũng sẽ là giải pháp lưu giữ đồ dùng cá nhân, gửi thuốc cho người bệnh một cách hiệu quả. Qua bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua những giải pháp tủ Locker nào là phù hợp cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Tủ locker ABS

Những chiếc tủ Locker khi được đặt trong môi trường bệnh viện thường phải đáp ứng được những quy định khắt khe của ngành y tế. Bệnh viện là một môi trường công cộng, nơi rất nhiều người bệnh tập trung, việc dính những vết bẩn lên tủ locker trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Tủ Locker ABS chính là giải pháp được quan tâm rất nhiều, nhờ vào việc tủ được phủ những lớp melamine trên bề mặt, giúp cho việc lau chùi cũng như áp dụng những hóa chất tẩy rửa được dễ dàng hơn.  Tủ Locker làm từ chất liệu nhựa ABS cũng rất thân thiện với môi trường, không sinh ra những chất độc hại làm ảnh hưởng đến người bệnh. Bệnh nhân có thể yên tâm cất giữ đồ đạc, quần áo và thuốc của mình trong ngăn tủ. Thiế kế lắp ráp cũng là điểm mạnh của tủ locker ABS, khi những phòng khoa khác nhau thường sẽ có số lượng bệnh nhân khác nhau tùy vào từng thời điểm trong năm. Người quản lý cũng sẽ qua đó, sắp xếp hoặc di dời số lượng tủ Locker sao cho phù hợp, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.  Những mối nối cơ học của dòng tủ ABS cũng thật sự rất bền, người dùng sẽ không nghe những tiếng cót két khó chịu, nhất là về ban đêm khi mọi người đang nghỉ ngơi. Giai-phap-tu-locker-cho-benh-nhan-benh-vien-1

Tủ locker sắt

Tủ locker sắt là một trong những dòng sản phẩm tủ locker đã xuất hiện tại hầu hết các bệnh viện từ rất lâu. Sự tiện ích đi kèm với giá thành hợp lý chính là điểm mạnh của giải pháp này. Việc ứng dụng tủ sắt đựng đồ cá nhân sẽ rất tiện lợi cho người bệnh lưu trú tại bệnh viện. Giai-phap-tu-locker-sat-cho-benh-nhan-benh-vien

Tủ Locker thông minh

Khái niệm một chiếc tủ locker thông minh có lẽ vẫn còn rất mới tại Việt Nam. Nhưng giải pháp này đã xuất hiện rất nhiều tại các quốc gia khác, điển hình tại Đông Nam Á như : Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia. Đây là giải pháp kết hợp giữa những chiếc tủ locker được làm từ thép lạnh cao cấp và những phần mềm tương tác, quản lý các ngăn tủ. Người bệnh sẽ nhận được thông tin về các vật dụng được bệnh viện gửi vào trong tủ như thuốc, quần áo hoặc các vật dụng cần thiết phục vụ nhu cầu của bệnh nhân. Bệnh nhân hoặc người nhà của mình sau khi nhận được thông tin, sẽ đến khu vực tủ, tương tác với màn hình cảm ứng của tủ, nhập thông tin và nhận những vật dụng đã được ký gửi cho mình. Giai-phap-tu-locker-thong-minh-cho-benh-nhan-benh-vien Trên đây là những giải pháp tủ đang được ưa chuộng tại các bệnh viện. Tùy vào nhu cầu của từng khoa khám và mục đích sử dụng tủ mà mỗi dòng sản phẩm sẽ có những điểm mạnh riêng của mình. Locker and Lock luôn sẵn sàng tư vấn để đưa ra cho quý khách hàng những giải pháp cho hạng mục tủ Locker tốt nhất.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat