Có 14 tỷ thì nên mua tủ văn phòng 1m6 của thương hiệu nào?

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có nguồn vốn lớn đang muốn đầu tư thêm vào cơ sở vật chất của doanh nghiệp của mình. Sở dĩ, điều này diễn ra là bởi vì các doanh nghiệp đều đang muốn tạo một môi trường lành mạnh để toàn bộ nhân viên có thể làm việc tốt nhất.

Tại các doanh nghiệp nước ngoài, dường như mọi công ty đều đang tự động hóa các thiết bị của mình để đem lại một trải nghiệm thuận tiện hơn cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, dù nhu cầu mua sắm tủ đang ngày càng tăng cao, các mặt hàng giả, kém chất lượng vẫn tràn lan trên thị trường. Thấu hiểu nỗi khổ tâm này của các quý khách hàng, Locker & Lock hân hạnh là đơn vị cung cấp những dòng tủ văn phòng 1m6 chất lượng thượng hạng nhất.

Những lý do làm nên tên tuổi của thương hiệu tỷ đô Locker & Lock

Tại đảo quốc sư tử Singapore, nơi nổi danh về chất lượng sản phẩm đỉnh cao, một thương hiệu tủ được thai nghén và cất những bước đi đầu tiên vào những năm 1990. Trong tham vọng chinh phục thị trường lưu trữ còn non trẻ của khu vực Đông Nam Á lúc bấy giờ, thương hiệu đã hướng tầm mắt của mình về các quốc gia với nên kinh tế vững mạnh như Malaysia, Indonesia, Thái Lan, và Việt Nam. Bằng chất lượng sản phẩm thượng hạng, công nghệ tích hợp tiên tiến trong các giải pháp lưu trữ, và chất lượng dịch vụ tận tâm, Locker & Lock dần gầy dựng tên tuổi của mình trong những thị trường tiềm năng này một cách nhanh chóng. Ở Việt Nam, Locker & Lock đã có những đối tác uy tín lớn như VNG, Sungroup, Vingroup,…

Tủ Locker với khóa điện tử
Tủ Locker với khóa điện tử

Các dòng tủ văn phòng cao cấp của Locker & Lock ở Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất đối với các doanh nghiệp tầm trung và lớn có lẽ là tủ Locker ABS. Tủ Locker ABS là dòng tủ cao cấp những lại rất vừa túi tiền đối với các doanh nghiệp vừa và lớn. Dòng tủ này được làm từ loại nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene thượng hạng có khả năng kháng lại ngoại lực tác động đi đáng kể.

Tủ Locker với khóa số
Tủ Locker với khóa số

Ngoài ra, tủ cũng có thể kháng ẩm, rỉ sét, giúp giảm giá thành bảo trì đi đáng kể vì lâu sản phẩm lâu hư. Ở một khía cạnh khác, tủ cũng có khả năng chống cháy lan, vô cùng an toàn cho người sử dụng. Thiết kế của tủ cũng rất thông minh, tủ có thể lắp đặt thêm ngăn trống khi cần và không hề có góc cạnh vô cùng an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Tủ cũng có hệ thống lưu thông gió tốt, giúp cho tủ không bị lưu mùi, phù hợp hoàn toàn với nhu cầu sử dụng ở các nơi công cộng như môi trường công sở.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat