Công ty nào bán tủ văn phòng 4 cánh chất lượng tốt tại quận 8

Hiện nay, mặt hàng tủ văn phòng 4 cánh đang trở thành một mặt hàng nóng và đã sớm nhận được lượng tiêu thụ khổng lồ trên thị trường. Đặc biệt tại khu vực quận 8, tủ văn phòng 4 cánh đang nhận được sự quan tâm cuồng nhiệt của giới văn phòng vì tính tiện dụng cao của nó. Mặt hàng này dù trên thị trường luôn có nguồn cung lớn để đáp ứng nguồn cầu khổng lồ hiện tại. Tuy nhiên, các mặt hàng này đều kém chất lượng, hoặc là hàng giả, điều này gây sự hoang mang cực kỳ lớn và nghiêm trọng đến với người tiêu dùng. Thấu hiểu những điều trên, Locker & Lock trở thành một thương hiệu uy tín cho người tiêu dùng nhờ dòng sản phẩm tủ văn phòng 4 cánh mang chất lượng Singapore.

Locker & Lock – Thương hiệu uy tín với nhiều dự án văn phòng đỉnh cao

Nhắc đến Locker & Lock tại thị trường Việt Nam, nhiều khách hàng đã nghĩ ngay lập tức tới một thương hiệu Singapore uy tín, nơi luôn cung cấp các mặt hàng không những ưu việt về chất liệu mà còn phù hợp với thiết kế nội thất không gian cần lắp đặt. Hiện nay trên thị trường tủ, Locker & Lock đã thực hiện nhiều dự án với những đối tác thương hiệu lớn. Trong bài viết này, người viết xin liệt ra một số dự án tủ quan trọng được triển khai tại văn phòng của các công ty lớn.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ LOCKER ABS TẠI PRUDENTIAL VIỆT NAM

Đây được coi là một trong những dự án triển vọng và lớn nhất với Locker & Lock. Ngày 15.06.2020, Prudential Vietnam và Locker & Lock đã ký kết hợp đồng cung ứng. Công ty  cung cấp các giải pháp tủ Locker ABS cao cấp và các dòng khóa điện tử chất lượng cao với tính năng bảo mật cao cho văn phòng làm việc tại các trụ sở Prudential ở Việt Nam, có thể kể đến như Prudential Plaza, Saigon Trade Center, Prudential Đà Nẵng.

Sự kết hợp giữa tủ locker ABS và khóa điện tử là giải pháp hoàn hảo trong công tác quản lý, bảo quản đồ dùng cá nhân cũng như hồ sơ, tài liệu ở các cơ quan. Hệ thống lưu trữ khoa học này giúp nhân viên củng cố ý thức sắp xếp và lưu trữ tài sản công và tư một cách khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ LOCKER ABS TẠI VNG

VNG là một tập đoàn lớn, nơi nổi danh không chỉ về các dự án về game lớn mà còn được biết đến rộng rãi là nơi có môi trường làm việc tốt, lành mạnh. Các vấn đề về an toàn và bảo mật luôn là một trong những mối lo ngại lớn và được các công ty đề cao.

Tủ Locker với khóa số
Tủ Locker với khóa số

Bởi những điều đã nêu trên, không chỉ liên quan đến việc bảo quản đồ dùng mà con giúp nhân viên không phải lo lắng khi rèn luyện thể lực thể thao. Tập đoàn công nghệ VNG đã hợp tác cùng Locker & Lock trong dự án lắp đặt tủ locker dòng N4 cho khuôn viên hồ bơi.

Chính những dự án thành công ở trên đã tạo ra sự tín nhiệm của các khách hàng đối với thương hiệu Locker & Lock trong thời điểm hiện tại

 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat