Đào tạo quy trình sử dụng tủ Smart Locker tại khách sạn SOJO Hotels

Trong thời đại công nghệ hiện nay, đặc biệt là ngành du lịch, việc mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng luôn được các khu nghỉ dưỡng, khách sạn đặt lên hàng đầu. Dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một doanh nghiệp.

Do đó, bên cạnh đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều khách sạn đã quyết định trang bị thêm hệ thống công nghệ hiện đại. Thấu hiểu được nhu cầu đó, tại mỗi dự án, Locker & Lock luôn cố gắng thiết kế, tạo ra những buổi đào tạo quy trình sử dụng về sản phẩm mình cung cấp để nâng tầm trải nghiệm của du khách.  Hotel Sojo Vừa qua, Sojo Hotels đã quyết định lựa chọn giải pháp tủ Locker điện tử MCU cho khách sạn của mình. Đây là chuỗi khách sạn tiên phong trong việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết. Là dòng tủ thông minh, khách hàng chắc hẳn có những bỡ ngỡ khi lần đầu sử dụng sản phẩm.

Chính vì vậy, Locker & Lock đã thực hiện một buổi hướng dẫn quy trình sử dụng đến toàn thể nhân viên khách sạn, nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

hệ thống khách sạn
Hệ thống khách sạn SOJO Hotels

Bài viết sẽ giúp bạn đọc thể hình dung chi tiết hơn về dòng tủ Locker điện tử này. Các bước sử dụng tủ Locker MCU được tóm tắt như sau: 

Quy trình gửi đồ vào tủ

 1. Sau khi check-in, khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn di chuyển đến khu vực tủ MCU.  Tiếp đến, nhân viên sẽ sơ lược về cách thức sử dụng cho khách hàng.
  dự án Sojo Hotel
  Hệ thống tủ Locker điện tử MCU tại khách sạn SOJO Hotels
 2. Để bắt đầu, người sử dụng bấm nút “Store” ở hàng nút bên trái của bộ khóa điện tử.
 3. Hai lựa chọn lưu trữ sẽ được hiện lên trên màn hình điện tử của khóa tủ. Khách hàng chọn số 1 để mở ngăn tủ nhỏ và số 2 nếu muốn sử dụng ngăn tủ lớn.
 4. Tiếp đó, khách hàng bắt đầu nhập mật khẩu gồm 6 ký tự. Xác nhận lại mật khẩu một lần nữa trên màn hình Enter PWD again.
 5. Một ngăn tủ trống sẽ được mở ra để lưu trữ đồ đạc. Sau đó, khách hàng chỉ cần đóng cửa, tủ sẽ tự động khoá. Kết thúc quy trình gửi đồ.
tủ điện tử MCU
Sau khi nhập mật khẩu, ngăn tủ trống sẽ được mở ra để khách hàng lưu trữ đồ

Quy trình nhận lại đồ

 1. Để bắt đầu, người sử dụng bấm nút “Retrieve” ở hàng nút bên phải của bộ khóa điện tử.
 2. Tiếp đến, màn hình input password sẽ hiện lên. Khách hàng thực hiện nhập lại mật khẩu đã thiết lập trước đó.
 3. Ngăn tủ sẽ được cảm biến dựa trên mật khẩu để mở ra. Khách hàng lấy đồ ra khỏi tủ và đóng cửa tủ lại. Hoàn tất quy trình nhận đồ.

Để buổi đào tạo được diễn ra thành công tốt đẹp, Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể thành viên Sojo Hotels đã chú ý lắng nghe, học hỏi cũng như truyền đạt, hướng dẫn chi tiết, tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm và tối ưu hoá khả năng sử dụng sản phẩm công nghệ này. Chúng tôi luôn cố gắng truyền đạt cho người nghe toàn vẹn cả lý thuyết và thực tế để phù hợp với cách thức vận hành của từng đơn vị khác nhau.

cách sử dụng tủ
Nhân viên thực hành cách sử dụng tủ

Locker & Lock luôn sẵn lòng lắng nghe, giải đáp thắc thắc mắc cũng như mong muốn nhận được những phản hồi của tất cả các thành viên tham gia vào buổi hướng dẫn này. Qua đó, chúng tôi có thể chuẩn bị những buổi đào tạo khác hoàn thiện hơn trong tương lai. Thông qua bài viết này, Locker & Lock hy vọng quý bạn đọc sẽ có một cái nhìn khái quát hơn về sản phẩm tủ locker điện tử MCU. Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Locker & Lock sẽ giải đáp cũng như tư vấn đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn có một tuần làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng. https://www.youtube.com/watch?v=t2zpbh_DtHY

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat