Về Bảo tàng Mỹ Thuật Hồ Chí Minh

Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM được thành lập từ năm 1987 và đã chính thức mở cửa phục vụ khách tham quan vào năm 1989.

Nơi đây được đánh giá là một trong những công trình kiến trúc nổi bật của thành phố, kiêm luôn địa chỉ check-in yêu thích của những tâm hồn đam mê văn hóa, nghệ thuật.

Nguồn: Internet

Sau 35 năm cố gắng không ngừng nghỉ, Bảo tàng Mỹ thuật Tp. HCM trở thành một trong những trung tâm mỹ thuật lớn nhất Việt Nam và vẫn tiếp tục phát triển để phục vụ nhu cầu thưởng lãm nghệ thuật của công chúng.

Lắp đặt hệ thống tủ locker ABS dòng W300 kết hợp khóa chìa tại Bảo tàng Mỹ Thuật TPHCM

Lượng khách tham quan bảo tàng ngày càng nhiều đồng thời nhu cầu lưu trữ tư trang cá nhân của du khách cũng tăng cao, bảo tàng Mỹ Thuật TP. HCM đã quyết định lắp đặt hệ thống tủ locker nhựa ABS – dòng W300 kết hợp cùng khóa chìa đặt tại khuôn viên bảo tàng.

Tủ locker nhựa ABS – dòng W300 có thiết kế linh hoạt và nhỏ gọn vừa đủ để người dùng lưu trữ dồ dùng cá nhân, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Singapore hiện đại.

Được làm từ chất liệu nhựa ABS, Tủ locker ABS – dòng W300 có độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Tủ kết hợp sử dụng khóa chìa với chất liệu hợp kim nhôm và màu xi mạ crom quen thuộc và ưa chuộng được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng. Khóa chìa kết hợp được với nhiều loại tủ khác nhau như tủ locker nhựa, sắt và gỗ.

Việc sử dụng khóa chìa giúp thao tác sử dụng tủ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cho tủ đồ cá nhân.

Locker & Lock hiện đang từng bước phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa cho người dùng, những trải nghiệm mới mẻ và hiện đại, bảo đảm độ bảo mật và an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Về Bảo tàng Mỹ Thuật Hồ Chí Minh Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM được thành lập từ năm 1987 và đã chính thức mở cửa phục vụ khách tham quan vào năm 1989. Nơi đây được đánh giá là một trong những công trình kiến trúc nổi bật của thành phố, kiêm luôn địa…