Về Học Viện Phật Giáo Việt Nam 

Học viện Phật giáo Việt Nam- Tọa lạc tại A13/14 Mai Bá Hương, ấp 1, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: Học Viện Phật Giáo Việt Nam

Đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và bảo tồn kiến thức và văn hóa Phật giáo của Việt Nam, ngoài việc đào tạo học viên, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động nghiên cứu, hội thảo, triển lãm và các sự kiện văn hóa liên quan đến Phật giáo.

Dự án lắp đặt hệ thống Tủ Locker ABS – dòng W400 kết hợp khóa số 3S

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ tư trang, quản lý tài sản của học viên, phật tử và các du khách. Học viện Phật giáo Việt Nam đã quyết định trang bị hệ thống tủ Locker nhựa ABS- dòng W400 mang gam màu xám chủ đạo kết hợp khóa số 3S. Tủ khóa của Locker & Lock được thiết kế đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư của các tài sản quan trọng như hồ sơ, tài liệu, vật phẩm linh thiêng và đồ dùng tư trang cá nhân.

Tủ locker nhựa ABS- dòng W400 có thiết kế linh hoạt theo yêu cầu và dạng mô- đun dễ dàng lắp ráp , nhờ vậy Locker & Lock có thể linh hoạt biến đổi ngăn tủ dưới cùng thành vị trí cất trữ giày dép cho học viên. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tính năng chống nước vượt trội, chống ăn mòn và rỉ sét, giúp việc quản lý, bảo quản đồ dùng cá nhân cũng như hồ sơ, tài liệu ở học viện được đảm bảo một cách tối đa nhất

Tủ kết hợp với khóa số 3S, thao tác dễ dàng sử dụng, vẫn đảm bảo tính bảo mật cao, giúp học viên du khách và phật tử yên tâm tu tập, thăm viếng.

Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Học viện vì đã lựa chọn, tin tưởng vào sản phẩm. Mong rằng Locker & Lock sẽ được tiếp tục hợp tác trong thời gian sắp tới, góp phần tạo nên một môi trường tu tập, hoạt động thật an lành.

 Về Học Viện Phật Giáo Việt Nam  Học viện Phật giáo Việt Nam- Tọa lạc tại A13/14 Mai Bá Hương, ấp 1, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và bảo tồn kiến thức và văn hóa Phật giáo của Việt…