Triển khai dự án khóa điện tử – dòng C2800M8tủ locker gỗ tại Lasenta. 

Lasenta là một tổ hợp Spa & Massage cao cấp sở hữu diện tích hơn 1.800m2 tại quận 7, Spa được ví như “Ốc đảo bình yên giữa lòng phố xá”, với các dịch vụ hàng đầu về điều trị Đông Y, massage, xông hơi, chăm sóc da, bấm huyệt, chẩn trị y học cổ truyền, ngâm thảo dược và jacuzzi. 

Với cách thiết kế, bài trí nội thất, âm nhạc, và dịch vụ tạo ra một không gian thư giãn sang trọng tương xứng với những tiêu chuẩn cao cấp.

Lasenta – Lựa chọn tuyệt vời cho Trí tuệ, sức khỏe và sắc đẹp. 

Với sứ mệnh cao cả, Lasenta Spa & Massage mong muốn đem đến giá trị cốt lõi, trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng để tạo nên những phiên bản đẹp nhất và khỏe nhất!

 

Triển khai lắp đặt khóa C2800M8 cùng vòng tay Wirstband tại Lasenta. 

Vừa qua, Lasenta đã lựa chọn giải pháp khoá điện tử cao cấp C2800M8 kết hợp với vòng đeo tay wristband của Locker & Lock, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ đồ đạc và đồ dùng cho nhân viên và khách hàng. 

Hệ thống tủ locker gỗ được lắp đặt tại khu vực tủ locker phòng thay đồ trong khuôn viên Lasenta Spa & Massage, có màu vân gỗ sang trọng, có độ bền cao, khả năng chịu va đập tốt, chống cháy, chống nước và đặc biệt phù hợp với không gian nội thất.

Ngoài ra, tủ locker cũng được kết hợp với khóa điện tử – dòng C2800M8 và vòng đeo tay Wristband hiện đại giúp khách hàng có thể dễ dàng và an tâm lưu trữ đồ dùng cá nhân khi sử dụng các dịch vụ cao cấp tại Lasenta Spa & Massage.

 

Locker & Lock giải pháp lưu trữ và bảo mật hàng đầu tại Việt Nam

Locker & Lock hiện nay là đơn vị tiên phong trong việc mang đến các giải pháp lưu trữ và bảo mật thông minh ở Việt Nam. Với sự tận tụy cùng tác phong chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn mong muốn tư vấn và mang đến những giải pháp tối ưu nhất của mình đến với khách hàng.

Với giải pháp lưu trử cao cấp của  tủ locker gỗ và khoá điện tử hiện đại, Locker & Lock hân hạnh đồng hành cùng Lasenta Spa & Massage. góp phần mang đến những trải nghiệm dịch vụ sức khoẻ cao cấp nhất cho khách hàng khắp mọi nơi.

  Triển khai dự án khóa điện tử – dòng C2800M8 và tủ locker gỗ tại Lasenta.  Lasenta là một tổ hợp Spa & Massage cao cấp sở hữu diện tích hơn 1.800m2 tại quận 7, Spa được ví như “Ốc đảo bình yên giữa lòng phố xá”, với các dịch vụ hàng đầu về điều…