FAQs – Cách chọn khóa cho tủ locker trường học

Trường chúng tôi đang có nhu cầu mua tủ locker, làm thế nào để tôi được nhận báo giá và tư vấn?

A: Bạn chỉ cần để lại thông tin liên lạc bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và sản phẩm mà bạn quan tâm thông qua các phương tiện truyền thông trên trang web. Tin nhắn của bạn sẽ được chuyển trực tiếp tới đội ngũ tư vấn của Locker & Lock để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Các khoá tủ trường chúng tôi đang sử dụng hiện tại là các dòng khoá đơn giản truyền thống. Tuy nhiên, chúng tôi muốn trang bị thêm các dòng khoá hiện đại như khoá điện tử nhằm tăng cường khả năng bảo mật. Liệu khoá tủ tại Locker & Lock có đáp ứng được không?

A: Tại Locker & Lock, chúng tôi chuyên cung cấp các loại khoá tủ chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore với đa dạng mẫu mã như khoá truyền thống (khoá chìa), khoá số, và khoá điện tử, đảm bảo mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cùa mình.

Loại khoá tủ nào thường được các trường học sử dụng và quan tâm?

A: Tuỳ theo đối tượng học sinh mà nhà trường sẽ trang bị các loại khoá tủ Locker khác nhau. Các loại khoá tủ thường được nhà trường quan tâm và sử dụng bao gồm tay cầm (không khoá), khoá truyền thống (khoá chìa) và khoá số. 

Đối với các em học sinh cấp một và nhỏ hơn, việc sử dụng khoá chìa và khoá số được cho là chưa cần thiết. Vì thế, trang bị tay cầm sẽ giúp việc sử dụng tủ của các em trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Đối với học sinh cấp 2 trở lên, mức độ bảo mật đồ dùng cá nhân của các em trở nên cao hơn; vì thế, khoá chìa và khoá số sẽ phù hợp hơn.

Trường học của chúng tôi đã trang bị khoá số nhưng các nhân viên không thực sự hiểu rõ cách sử dụng dòng khoá này. Locker & Lock có tài liệu hướng dẫn sử dụng không?

A: Để biết thêm chi tiết cách sử dụng khoá số thông qua video, nhấn vào đây.

Để đọc bài viết về hướng dẫn sử dụng khoá số và các dòng khoá khác, nhấn vào đây.

 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat