Giải pháp tủ locker cho nhà máy

Trong thời đại 4.0 một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh doanh nghiệp và sức hút đối với nhân tài. Đặc biệt là môi trường làm việc được nhân viên quan tâm hàng đầu. Hệ thống tủ locker trong nhà máy giúp cho các nhân viên có một môi trường làm việc hiện đại, thoải mái và an toàn hơn. Chính vì thế, Factory locker đang được ứng dụng và lắp đặt rộng rãi tại nhiều nhà máy, xí nghiệp.

Locker & Lock xin được giới thiệu một giải pháp tủ locker đầy đủ cho một nhà máy. Một nhà máy được trang bị đầy đủ tủ locker tại các khu vực sẽ mang lại tiện ích vô cùng lớn cho nhân viên trong thời gian làm việc. Một môi trường chuyên nghiệp, sạch sẽ, gọn gàng sẽ đảm bảo cho sức khỏe người lao động.

Hệ thống tủ locker giày

Hàng trăm, hàng ngàn đôi giày dép khác nhau theo chân nhân viên đến nhà máy mỗi ngày. Việc đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn sẽ không thực hiện được khi bạn đi trực tiếp vào nhà xưởng. Do đó hệ thống tủ locker giày của nhà máy là vô cùng quan trọng. Giúp cho nhân viên có thể thay những đôi giày dép mình đang đi từ nhà đến nhà máy bằng những đôi giày chuyên dụng phù hợp với công việc thực tế. Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp cũng góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động

Hệ thống tủ locker cá nhân

Nhân viên đến nhà máy làm việc cả ngày do đó việc mang theo một số tư trang cá nhân là không thể thiếu. Nhiều nhà máy còn yêu cầu nhân viên sử dụng đồng phục. Do đó một hệ thống tủ locker cá nhân sẽ giúp cho nhân viên dễ dàng lưu trữ những đồ dùng này vào ngăn tủ cá nhân của mình. Giúp cho môi trường làm việc được sạch sẽ, gọn gàng. Nhân viên tự tin với đồng phục sạch sẽ, gọn gàng và an tâm làm việc khi đồ dùng đã được sếp gọn trong ngăn tủ locker cá nhân.

Hệ thống tủ locker dụng cụ cầm tay

Dụng cụ lao động cầm tay là một phần không thể thiếu đối với công nhân khi thực hiện công việc của mình. Dụng cụ lao động ảnh hưởng trực tiếp đến năng xuất lao động của công nhân và chất lượng của sản phẩm. Hiểu được tầm quan trọng của nó các nhà máy sẽ trang bị hệ thống tủ đựng dụng cụ cá nhân tại khu vực sản xuất để công nhân có thể chủ động lưu trữ và bảo quản đồ dùng của mình. Tránh được việc bị thất lạc và nhầm lẫn đồ dùng trong quá trình sản xuất.

Hệ thống tủ locker giao nhận nội bộ

Trong một ngày làm việc tại nhà máy phát sinh hàng trăm nghiệp vụ khác nhau về giấy tờ giao nhận nội bộ từ máy móc đến chứng từ. Điều đó dẫn đến việc tốn khá nhiều thời gian và công sức để nhân viên thực hiện điều đó chưa kể việc có thể dẫn đến những sai xót trong quá trình làm việc. Giờ đây, những khó khăn đó sẽ được giải quyết khi nhà máy trang bị hệ thống tủ locker giao nhận nội bộ. Nhân viên khi có kế hoạch giao nhận giấy tờ tài liệu hoặc bàn giao máy móc hoàn toàn có thể đến tủ locker lựa chọn cho mình 1 ngăn tủ phù hợp để gửi đồ vào và nhập thông tin người nhận. Khi đó người nhận cũng chủ động về thời gian để nhận hồ sơ và máy móc theo thông tin và kế hoạch đã nhận được.

LỢI ÍCH KHI TRANG BỊ HỆ THỐNG TỦ LOCKER

  • Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, môi trường làm việc cho nhà máy
  • Không gian làm việc luôn gọn gàng và chuyên nghiệp
  • Nhân viên không phải bận tâm về lưu trữ đồ dùng cá nhân
  • Nhân viên tiết kiệm được thời gian khi giao nhận nội bộ
  • Nhà máy tiết kiệm được nhân sự quản lý, loại bỏ giấy tờ giao nhận
  • Quản lý và tối ưu hóa năng xuất của máy móc, công cụ dụng cụ

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat