Giải pháp tủ locker cho Resort

Ngành Du lịch đã có những đổi mới, từng bước phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật, tạo điều kiện bước đầu thu hút khách nước ngoài và kiều bào về thăm Tổ quốc, giới thiệu đất nước, con người và tinh hoa của dân tộc Việt Nam với bạn bè quốc tế. Resort là một trong những loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng và lưu trú cao cấp nhất trong ngành khách sạn, du lịch. Để tạo nên một Resort có sức hút lớn thì chủ đầu tư cần lưu tâm đến nhiều yếu tố từ không gian, vị trí, kiến trúc, cảnh quan, quy hoạch tổng thể,…

Đầu tư vào hệ thống tủ locker sẽ giúp các Resort nhận được lợi ích lâu dài như tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí nhân sự bảo quản khu vực lưu trữ. Cụ thể hơn, nhân viên chỉ cần hướng dẫn vài bước sử dụng tủ locker, du khách có thể tự mình lưu trữ đồ dùng cá nhân, tạo sự an tâm tối đa cũng như trải nghiệm mới mẻ đối với chính du khách. Hơn thế nữa, với việc thay thế ổ khoá chìa truyền thống bằng khóa điện tử đóng mở khóa bằng vòng đeo tay RFID sẽ tránh tối đa được các trường hợp thất lạc chìa gây mất thời gian cho cả du khách và nhà quản lý trong việc xác minh chủ sở hữu. Với cơ sở hiện đại, mang lại trải nghiệm và tiện ích đẳng cấp sẽ giúp cho Resort thu hút được nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.

Tủ locker khu vực hồ bơi

Khu vực hồ bơi trong Resort thường là khu vực được đa số khách hàng lựa chọn sử dụng trong kỳ nghĩ dưỡng của mình. Khi lượng khách đến bể bơi gia tăng dẫn đến việc làm sao để đáp ứng đủ nhu cầu giữ và bảo quản đồ dùng cá nhân cho khách hàng lại trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Một hệ thống tủ locker thích ứng được môi trường ẩm ướt và dễ dàng sử dụng là một lựa chọn vô cùng tối ưu mà các Resort sử dụng để phục vụ khách hàng của mình. Khách hàng vô tư bơi lội, vui chơi khi đồ dùng thiết yếu của mình đã được lưu trữ trong hệ thống tủ locker hiện đại và an toàn.

 • Chất liệu tủ locker chịu được độ ẩm cao
 • Khả năng chịu oxy hóa cao, không bị phai màu khi sử dụng.
 • Khóa điện tử dễ dàng sử dụng và quản lý
 • Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng và quản lý

Tủ locker khu Spa

Hệ thống chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của du khách như Fitness, Spa,.. giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi được Resorts rất chú trọng đầu tư. Khách hàng khi sử dụng hệ thống chăm sóc sức khỏe cần một không gian thoáng mát, sạch sẽ, hiện đại và đồ dùng cá nhân được lưu trữ an toàn tuyệt đối. Một hệ thống tủ locker hiện đại, tiện sử dụng giúp cho khách hàng có thể bỏ lại sau lưng những ồn ào sôi động của nhịp sống đô thị, giúp du khách chạm vào không gian lý tưởng để thư giãn nghỉ ngơi và tái tạo lại năng lượng sống mới.

 • Chất liệu tủ locker chịu được độ ẩm cao
 • Tủ locker có độ thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian tổng thể.
 • Khóa điện tử dễ dàng sử dụng và quản lý
 • Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng và quản lý

LỢI ÍCH KHI TRANG BỊ HỆ THỐNG TỦ LOCKER

 • Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, dịch vụ cho Resorts
 • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp
 • Khách hàng không phải bận tâm về lưu trữ tư trang cá nhân
 • Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hiện đại và tiện ích
 • Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat