Giải pháp tủ locker cho trường học

Trong thời kì toàn cầu hóa hiện nay, việc chuẩn hóa các tiêu chuẩn trong môi trường giáo dục ở Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế đang dần trở nên ngày một càng phổ biến. Theo xu hướng đang ngày càng tăng đó, hệ thống các trường học Việt Nam đều đang tập trung đầu tư vào cơ sở, hạ tầng cũng như trang thiết bị nhằm tạo ra một môi trường sư phạm phù hợp cho sự phát triển tối ưu của học sinh, cũng như tạo ra những trải nghiệm học tập và sinh hoạt tốt nhất. Tủ Locker ABS đang là một trong những loại tủ phù hợp nhất cho môi trường sư phạm theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay. Loại tủ Locker này được làm từ loại vật liệu an toàn và bền bỉ, có khả năng chống chịu tốt với rỉ sét, ẩm mốc cũng như khả năng chịu va đập lớn, nên vậy loại tủ này rất thích hợp với môi trường sư phạm nơi có lưu lượng học sinh đông tiếp xúc với tủ.

Ngoài ra loại tủ này còn có khả năng kết hợp với nhiều loại khóa đa dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng và bảo mật của học sinh, giáo viên. Một trong những loại khóa kết hợp tốt với dòng tủ Locker ABS là loại khóa số 3S có tính bảo mật cao và dễ sử dụng.

Hơn nữa, trong trường hợp các bạn học sinh quên mật khẩu, thầy cô quản lí có thể dễ dàng giúp các bạn học sinh mở tủ với chìa khóa từ tổng (Master Key) được cung cấp bởi công ty sau khi công ty đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống tủ và khóa số.

Với những tính năng phù hợp với môi trường học tập quốc tế, ABS trở thành một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với các trường học hiện nay. Hệ thống tủ locker được lắp đặt tại trường Quốc Tế Tây Úc (WASS) Trường Quốc Tế Tây Úc là một trong số ít những trường quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh không những được đánh giá cao về chất lượng giáo dục mà còn ở cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.  

Tủ locker ABS tại trường Quốc Tế Tây Úc

Gần đây, hệ thống tủ locker ABS của trường Quốc Tế Tây Úc đã được lắp đặt bởi công ty Locker and Lock. Công ty vinh hạnh là người triển khai lắp đặt hơn ba ngàn tủ School Locker ABS

Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ của công ty: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh Số điện thoại liên hệ: 0938 989 276 Email: sales.vn@lockerandlock.com   

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat