Giải Quyết Bài Toán Tủ Văn Phòng Có Khóa Tại Tp. Hồ Chí Minh

Thời điểm hiện tại, Thành Phố Hồ Chí Minh vẫn là đầu tàu kinh tế của cả nước trong việc thúc đẩy tiềm lực phát triển của Việt Nam trong thời điểm đại dịch. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh chiếm tới 20,5% tổng sản phẩm GDP, 27,9% giá trị sản xuất công nghiệp và 37,9% dự án nước ngoài. Các văn phòng ở thành phố cũng ngày càng được tăng thêm khiến bài toán lưu trữ trở thành một vấn đề trọng yếu cho các doanh nghiệp. Hân hạnh giải quyết bài toán lưu trữ này cho các doanh nghiệp, Locker & Lock  cung cấp tủ văn phòng TPHCM chất lượng cao, và đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn về lưu trữ an toàn.

1. Tủ Văn Phòng Nhập Khẩu Từ Singapore Chất Lượng Cao

Nói đến dòng sản phẩm tủ Locker văn phòng nổi tiếng nhập khẩu từ Singapore, dòng sản phẩm Locker ABS nổi lên như một phương pháp lưu trữ an toàn, tiện lợi. Dòng tủ này không những được chăm chút về chất liệu sản phẩm, mà kiểu dáng, thiết kế cũng rất được coi trọng. Trong phần này của bài viết, hãy cùng Locker & Lock điểm qua một số tính năng và đặc điểm của dòng sản phẩm này.

Tủ Locker ABS tại văn phòng Prudential

2. Chất Liệu Siêu Bền

Một trong những điểm sáng mà dòng tủ Locker ABS mang đến có thể phải kế đến loại chất liệu siêu bền cấu tạo nên tủ. Tủ Locker ABS được tạo thành từ hợp chất Acrylonitrile Butadiene Styrene. Loại hợp chất này không những gia cố tủ trở nên bền vững một cách đáng kể, chống chịu tốt với ngoại lực mà còn cung cấp khả năng chống cháy lan. Chính vì yếu tố này mà nhiều chuyên gia đánh giá tủ là một trong những loại phương pháp lưu trữ an toàn nhất hiện nay. Hơn nữa, tủ cũng có khả năng kháng nước, chống gỉ sét phù hợp với các doanh nghiệp muốn giảm giá thành bảo trì thường niên.

3. Thiết Kế Tối Ưu

Được nghiên cứu và thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu của Singapore, thiết kế tủ Locker ABS có thể dễ dàng tháo lắp, bổ sung số lượng ngăn tủ khi cần. Điều này, giúp công ty có thể dễ dàng hơn trong việc thay đổi bố trí nội thất văn phòng của mình một cách linh hoạt, cũng như thuận lợi hơn trong việc đựng hồ sơ văn phòng, đồ dùng thiết yếu. Hơn nữa, tủ cũng được chỉnh sửa để tủ có thiết kế không góc cạnh, an toàn với người sử dụng và tránh nguy hiểm trong các trường hợp hy hữu không đáng có.

4. Phối Hợp Đa Dạng Các Loại Khóa Khác Nhau

Tủ cung cấp khả năng tích hợp với đa dạng các loại khóa khác nhau từ các loại khóa truyền thống đến các loại khóa điện tử hiện đại. Một trong những loại khóa nhận được sự yêu thích từ các quý khách hàng có thể nói đến loại khóa số 3S với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat