Hạn Chế Tiếp Xúc với giải pháp giao nhận bằng Locker Thông Minh

Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến khá phức tạp và nguy hiểm hiện nay, từ trong nước cũng như ngoài nước.

Do đó tốc độ lây lan và nguy cơ truyền nhiễm trên diện rộng đang đáng báo động trên mạng truyền thông xã hội là không thể kiểm soát một cách chắc chắn, đi cùng với đó là rất nhiều hệ lụy mà dịch bệnh khiến cho công việc của tất cả mọi người gặp nhiều khó khăn và đình trợ, cho nên việc trao đổi buôn bán và giao thương sẽ gặp nhiều ảnh hưởng không nhỏ.

Vì thế cụm từ “Hạn chế tiếp xúc” hiện nay được khá nhiều người quan tâm và quá quen thuộc đối với chúng ta trong thời điểm khó khăn hiện nay, khi những biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đang được tăng cường rất nhiều để đề cao tính hiệu quả chống dịch trên khắp cả nước.

Giao/ nhận hàng hạn chế tiếp xúc bằng tủ smart locker

Vì vậy vấn đề mua sắm nhu yếu phẩm và đồ dùng cá nhân được đặt lên hàng đầu ở nhiều nơi, khiến cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày gặp nhiều đảo lộn khi rơi vào tình trạng bị phong toả ở rất nhiều nơi.

1. TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK VỚI NHỮNG BIỆN PHÁP CHỐNG DỊCH VÔ CÙNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Chúng tôi tập đoàn Locker & Lock với năng lực vốn có và sự uy tín của mình, cùng với những lợi thế cực kì lớn.

Đơn vị đang và đã sỡ hữu một trong những đội ngũ chuyên gia IT khoa học hàng đầu trên thế giới đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tại thị trường trong nước cũng như quốc tế, được sự tín nhiệm tuyệt đối và nguồn tin tưởng của người dùng, doanh nghiệp đã và đang cùng nhau nghiên cứu dựa trên những dòng máy móc công nghệ tiên tiến đến từ Singapore đạt chuẩn phong cách thiết kế phương tây hiện đại để cùng nhau nguyên cứu và phát triển đưa ra thị trường những dòng hệ thống quản lý tủ Smart Locker thông minh đến tay người dùng hiệu quả nhất.

Hôm nay, đơn vị Locker & Lock xin được phép giới thiệu đến cho quý khách hàng bộ sản phẩm Smart Locker chất lượng, là một trong những giải pháp mang tính bước ngoặt và đột phá đến tay tất cả mọi người trong cộng đồng để có thể giải quyết được nhiều bài toán trong vấn đề hạn chế tiếp xúc với nhau ở không gian lây nhiễm cao như hiện tại, mà còn đóng vai trò cực kì quan trọng cho sự phát triển về mô hình quản lý khoa học hiện đại của khách hàng sau này.

Tủ smart locker có giao diện đơn giản, dễ sử dụng – Thao tác giao/ nhận hàng hoàn toàn tự động

2. NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DÒNG TỦ SMART LOCKER THÔNG MINH ĐEM LẠI CHO CỘNG ĐỒNG TRONG MÙA DỊCH

Để sản xuất và điều khiến dòng tủ Smart Locker trở nên đặc biệt và nổi bật để có thể dễ dàng tối ưu quá trình nhận và gửi đồ nhanh chóng chỉ qua vài bước thao tác nhẹ nhàng và đơn giản, mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp giữa người với người.

Những Ưu Điểm Thực Tế

 • Bằng những cách tương tác với hệ thống Smart Locker thông minh, sẽ giúp bạn hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người khác khi bạn có nhu cầu giao nhận hàng hóa.
 • Người gửi có thể đặt trước một ngăn tủ để đăng ký gửi hàng hóa, hệ thống sẽ gửi thông báo kèm một dạng mật mã sử dụng một lần đến người nhận để đến nhận hàng hóa.
 • Smart Locker có khả năng chạy hoàn toàn độc lập và tự động mà không cần phải có người vận hành, hàng hóa khi được cất trong tủ sẽ được giữ gìn an toàn để tránh tiếp xúc với môi trường xung quanh khi đang bị lây nhiễm khá cao. Vì thế bộ thiết bị tủ Locker có thể giúp cho nguy cơ lây nhiễm virus trở nên hạn chế hơn.
 • Smart Locker còn có khả năng tích hợp vào hệ thống quản lý chung của tòa nhà, khu vực. Việc quản lý và xác thực người dùng cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn cho người quản lý vận hành.
 • Smart Locker còn giúp cho việc lưu thông hàng hóa, bưu kiện trở nên trơn tru, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bạn sẽ không bị ràng buộc bởi thời gian gửi và nhận, bên cạnh đó sẽ cần có sự đồng nhất của cả hai bên.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp tối ưu nhất cho mùa dịch bệnh đang hoành hành với nguy cơ lây nhiễm cao và cùng với đó vẫn có thể sử dụng lâu dài cho tương lai, sản phẩm Smart Locker sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn nữa.

Tủ Smart Locker đặt tại tòa nhà văn phòng

Những Cam Kết Mà Đơn Vị Mang Đến Cho Khách Hàng

 • Sản phẩm tủ Locker thông minh được nhập khẩu 100% từ ngoài nước.
 • Công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại đạt chuẩn phương Tây
 • Giá cả cạnh tranh, chi phí thi công thấp, ít mất thời gian của khách hàng.
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm, cao cấp và bền bỉ theo thời gian khi sử dụng.
 • Đội ngũ thi công vô cùng tâm huyết và chuyên nghiệp, đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực.
 • Được công ty bảo hành sản phẩm trong thời hạn 1 năm khi gặp sự cố.
 • Hệ thống bảo vệ thông minh có thể giúp quý khách hàng bảo quản an toàn được tài sản của mình ở những nơi đông người.
 • Chịu được lực mạnh cực tốt, với những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.
 • Đa dạng về mẫu mã kích thước, màu sắc cũng như chủng loại.
 • Dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng đáng tín cậy.
 • Không bị cháy lây khi sảy ra những sự cố mất an toàn làm ảnh hưởng đến đồ dùng cá nhân của bạn.
 • Sản phẩm độc quyền từ Locker & Lock.

3. NHỮNG NƠI ĐÃ ÁP DỤNG NHỮNG GIẢI PHÁP CHỐNG DỊCH HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Với những biện pháp và giải pháp đa dạng đang được tiến hành một cách nhanh chóng, chúng tôi đã có thể hạn chế được một số những khó khăn bằng những mô hình ở tại những nơi sinh hoạt đông người như:

 • Văn Phòng
 • Thư Viện
 • Khu Dân Cư
 • Siêu Thị…..
 • Khu Tập Trung Cách Ly

Locker & Lock luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác với người dùng trong những tình cảnh khó khăn nhất, và ở bất cứ nơi đâu.

Tập đoàn Locker & Lock rất hân hạnh và vinh dự để cùng nhau đóng góp một chút công sức nhỏ nhoi của mình bằng bộ sản phẩm cao cấp tủ locker thông minh, trong cuộc chiến ngăn chặn dịch bệnh lây lan trên cộng đồng hiện nay.

Hãy để chúng tôi cùng nhau chấp đôi cánh ước mơ của bạn, nâng tầm cao mới vươn tới tương lai.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat