Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản tủ locker đúng cách

Bạn thấy những chiếc tủ Locker thân yêu sau một thời gian dài sử dụng đã bị bẩn rất nhiều và bốc ra mùi khó chịu ? Bạn cảm thấy công việc lau dọn, vệ sinh những chiếc tủ locker này thật là khó khăn và tốn thời gian.

VỆ SINH

Bạn thấy những chiếc tủ Locker thân yêu sau một thời gian dài sử dụng đã bị bẩn rất nhiều và bốc ra mùi khó chịu ? Bạn cảm thấy công việc lau dọn, vệ sinh những chiếc tủ locker này thật là khó khăn và tốn thời gian. Hãy yên tâm, Locker and Lock sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh chiếc tủ Locker của mình chỉ trong vòng 15 phút. Nhưng nếu chiếc tủ Locker của bạn chỉ hơi bừa bộn, thì chỉ cần sắp xếp lại thôi nhé

Bước 1:

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như sau : 

  • Bàn chải lông mềm, giấy hoặc khan để lau.
  • Chai xịt khử khuẩn
  • Túi rác
  • Baking soda ( nên dùng )

Bước 2:

Lấy tất cả những vật dụng đang được đặt trong tủ ra. Đừng để lại bất cứ thứ gì nhé, vì không chỉ gây khó khăn cho quá trình lau dọn tủ mà còn có thể hỏng đồ vật, đọng nước bên trong tủ.

Bước 3:

Sử dụng bàn chải, khan giấy hoặc khan lau để làm sạch phần bề mặt phía trong của tủ, loại bỏ các mẫu vụn của giấy hay vải còn vương bên trong tủ.

Bước 4:

Tẩm ướt một miếng giấy hoặc chiếc khan bằng chai xịt khử khuẩn. Lặp lại bước 3, hãy chắc chắn là bạn lau kỹ bên trong, bên ngoài, hai bên mặt của cửa và đừng quên chiếc khóa nhé. Sử dụng ít nhất 3 miếng giấy hoặc khăn để đảm bảo chất khử trùng được lau đều lên khắp bề mặt tủ, tránh được việc đem bụi từ vị trí này sang một vị trí khác.

Bước 5:

Để chiếc tủ Locker của bạn thông thoáng trong 10 phút bằng để mở cửa tủ. Trong thời gian này, chất khử khuẩn sẽ làm công việc của mình, diệt các vi khuẩn gây mùi bên trong tủ và làm thoáng mát ngăn tủ. Trong khoản thời gian chờ đợi, bạn có thể thu xếp các vật dụng chứa trong tủ mà mình vừa lấy ra. Vứt đi những vật dụng mà bạn không còn sử dụng.

Bước 6:

Đặt một hộp baking soda vào bên trong tủ để khử các mùi ẩm mốc lâu ngày. Arm & hammer có một sản phẩm tên là Fridge-N-Freezer, bạn chỉ cần mở nắp hộp và đặt vào bên trong tủ.

Bước 7:

Lúc này chiếc tủ Locker của bạn đã hoàn toàn thông thoáng và sạch sẽ, bạn có thể đặt những vật dụng vào lại bên trong tủ. Nhưng hãy rang sắp xếp để tối ưu hóa không gian tủ nhé.

hinh-anh-san-pham-tu-locker-abs-dong-W300
Hình ảnh sản phẩm tủ locker ABS dòng W300

BẢO QUẢN

Vậy là chiếc tủ Locker của bạn đã được vệ sinh và không làm trầy xước chiếc tủ. Vậy làm sao để bảo quản chiếc tủ Locker để sử dụng lâu và bền ? Hãy lưu ý những điểm sau đây để bảo quản chiếc tủ Locker của mình nhé :

  • Vệ sinh tủ locker mỗi 1 hoặc 2 tháng để chiếc tủ của bạn luôn sạch và thông thoáng
  • Hạn chế đừng để chiếc tủ locker của bạn bị bẩn bằng những thứ gây mùi như thức ăn đã được mở nắp, khăn giấy đã qua sử dụng, quần áo có dính mồ hôi,…
  • Đóng và mở tủ đúng cách, tránh để những vật dụng nặng treo lên cửa tủ. Điều này sẽ khiến cửa tủ lâu ngày bị xập xệ, gây ra những chiếc cót két khó chịu khi đóng mở.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ cảm thấy việc vệ sinh và bảo quản chiếc tủ Locker rất đơn giản đúng không nào ? Hãy yêu quý chiếc tủ Locker của mình nhé, vì chúng rất hữu dụng đấy.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat