Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15N

Khóa điện tử RF-15N là dòng khóa điện tử sử dụng phím số để thiết lập mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác. Được cấu tạo từ nhựa ABS cho độ bền cao, sử dụng pin với thời lượng lâu dài hạn chế chi phí bảo trì sửa chữa. Bề mặt khóa được thiết kế trắng nhẵn toát lên vẻ hiện đại cho các loại tủ locker ABS, kim loại… Đối với những khu vực bố trí tủ locker cho mục đích sử dụng công cộng như hồ bơi, phòng gym, công viên nước… việc sử dụng khóa điện tử RF-15N với tính năng mã sử dụng 1 lần mang đến hiệu quả cao trong công tác quản lý. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động sử dụng tủ Locker mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên. Người sử dụng thiết lập một mật mã cá nhân bao gồm 4 đến 9 ký tự để khóa tủ. Mật mã này sẽ bị xóa sau khi người dùng nhập mã để mở tủ. Lúc này, khóa sẽ trở về trạng thái ban đầu, sẵn sàng cho một người dùng mới. Tính năng này được ứng dụng cho các mục đích sử dụng ngắn hạn, không gian mở. Đối với những khu vực bố trí Locker cho nhân viên có thể setup khóa điện tử RF-15N với tính năng mã sử dụng cố định. Khi nhân viên được công ty cấp cho một ngăn tủ cùng với mật mã của khóa nhân viên dùng mã đó để sử dụng ngăn Locker của mình. Trong trường hợp quên mã, nhân viên sẽ được bộ phận quản lý hỗ trợ để mở.  Locker & Locker xin gửi đến quý khách hàng hướng dẫn sử dụng khóa RF-15N, cụ thể như sau:

Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15N
Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15N

Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15N mã sử dụng 1 lần

Cách gửi đồ

Bước 1: Cài đặt mã người dùng bằng cách bấm C+ ■ ■ + mật mã + ■ Bước 2: Khóa sẽ tự động mở khi bạn setup mật mã mới Bước 3: Người dùng cất đồ vào ngăn tủ mới được mở và đóng lại. Kết thúc quá trình gửi đồ.

Cách lấy lại đồ đã gửi

Bước 1: Bấm C+ mật mã + ■ Bước 2: Khóa sẽ tự động mở khi bạn bấm đúng mật mã đã cài đặt  Bước 3: Người dùng nhận đồ và đóng tủ lại. Kết thúc quá trình nhận đồ. Mật mã này sẽ bị xóa sau khi người dùng nhập mã để mở tủ.

Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15N mã cố định

Cách gửi đồ

Bước 1: Cài đặt mã sử dụng cố định bằng cách bấm C+ ■ ■ + mã cũ + ■+mã mới + ■ Bước 2: Khóa sẽ tự động mở khi bạn setup mật mã mới Bước 3: Người dùng cất đồ vào ngăn tủ mới được mở và đóng lại. Kết thúc quá trình gửi đồ.

Cách lấy lại đồ đã gửi

Bước 1: Bấm C+ mật mã + ■ Bước 2: Khóa sẽ tự động mở khi bạn bấm đúng mật mã đã cài đặt  Bước 3: Người dùng nhận đồ và đóng tủ lại. Kết thúc quá trình nhận đồ. Mật mã này sẽ được sử dụng liên tục trước khi người dùng đổi mã mới. Hy vọng với những chia sẻ về hướng dẫn sử dụng trên đây sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về cách sử dụng khóa RF-15N. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập mã sử dụng theo nhu cầu thực tế của mình. Chúc quý khách có được lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình trong cách setup mã khóa.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat