Hướng dẫn sử dụng tủ locker điện tử MCU tại AEON Mall Hải Phòng

AEON Mall Hải Phòng cùng những cái “nhất”. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi tham gia mua sắm là một trong những cách tạo ra dấu ấn đặc biệt cho khách hàng khi so sánh với các trung tâm thương mại khác.

AEON Mall Hải Phòng muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp nhất: vị trí đắc địa nhất, thiết kế hoành tráng nhất, to nhất, bãi đỗ xe hoàn toàn miễn phí, các góc sống ảo, quầy thông tin với màn hình led, bảng điện tử hiện đại, đặc biệt AEON cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn cho khách hàng yên tâm mua sắm không lo ngại bảo vệ vật dụng cá nhân –tủ locker điện tử MCU được trang bị.

Đây là nhu cầu phổ biến nhất và AEON Mall là một trong những trung tâm mua sắm tiên phong đáp ứng nhu cầu này, giúp khách hàng yên tâm mua sắm mà không lo ngại mang theo nhiều vật dụng cá nhân. Hiểu được những nhu cầu của khách hàng và hiểu được những mong muốn mà AEON Mall muốn truyền đạt, Locker & Lock luôn đồng hành và tổ chức những buổi đào tạo hướng dẫn sử dụng sản phẩm và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.  Aeon mall hai phong Bài viết này sẽ giúp bạn hình dung chi tiết hơn về các bước sử dụng tủ locker điện tử MCU tại AEON Mall này. 

Quy trình gửi đồ

  1. Khách hàng đến khu vực gửi đồ, để bắt đầu quy trình sử dụng, khách hàng bấm nút STORE trên tủ.
  2. Tủ sẽ in ra cho mỗi khách hàng một THẺ MÃ VẠCH khác nhau để mở tủ. 

tủ locker điện tử MCU       3. Ngăn tủ trống sẽ tự động mở ra sau khi lấy thẻ mã vạch ra khỏi tủ.       4. Cất đồ và đóng ngăn tủ lại. hình ảnh quy trình gửi đồ

Quy trình lấy đồ đã gửi ở tủ locker điện tử MCU tại AEON Mall 

  1. Quẹt THẺ MÃ VẠCH lên khe đọc thẻ để mở tủ.
  2. Lấy đồ & đóng tủ để kết thúc quy trình sử dụng. 

tủ điện tử MCU Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể thành viên AEON Mall đã chú ý lắng nghe trong buổi đào tạo để nắm vững cách sử dụng cũng như tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm và tối ưu hoá khả năng sử dụng sản phẩm công nghệ này trong buổi hướng dẫn sử dụng tủ locker điện tử MCU tại AEON Mall. Locker & Lock luôn sẵn lòng lắng nghe, giải đáp thắc thắc mắc cũng như mong muốn nhận được những phản hồi của tất cả các thành viên tham gia vào buổi hướng dẫn. Từ đó, chúng tôi có thể tổ chức những buổi đào tạo hoàn thiện hơn trong tương lai. 

Thông qua bài viết hướng dẫn tủ locker điện tử MCU tại AEON Mall, Locker & Lock hy vọng quý bạn đọc sẽ có một cái nhìn khái quát hơn về sản phẩm tủ locker điện tử MCU. Locker & Lock luôn luôn sẵn sàng giải đáp cũng như tư vấn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn có một tuần làm việc tràn đầy năng lượng và đạt được nhiều thành công! https://www.youtube.com/watch?v=tur6WkhSFtQ

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat