Hướng dẫn sử dụng tủ locker MCU

Tủ Locker MCU hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là Micro – Computer Unit là dòng tủ thông minh của Locker & Lock, sử dụng những công nghệ tiên tiến để phục vụ cho việc lưu trữ đồ đạc cá nhân, hàng hóa và tiếp nhận bưu phẩm tại các siêu thị, khách sạn, sân bay hay trung tâm thương mại.

Được thiết kế với vẻ ngoài hiện đại, loại bỏ cơ chế chìa khóa truyền thống thay vào đó sử dụng các phương thức lập trình để đóng mở tủ giúp cho tủ Locker MCU tăng cường khả năng bảo mật, sự tiện nghi từ công nghệ kỹ thuật số và đơn giản hóa việc lưu trữ nơi công cộng.

Tủ Locker MCU với chức năng tự quản lý cho phép khách hàng sử dụng có thể tự tương tác trực tiếp với tủ mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Hiện tại có 2 lựa chọn phổ biến cho tủ MCU là sử dụng mã pin và mã vạch. Để hiểu rõ hơn cách vận hành tủ locker MCU, Công ty Locker & Lock xin gửi đến quý khách hàng hướng dẫn dùng tủ locker MCU cụ thể như sau:

Màn hình tủ locker MCU
Màn hình hướng dẫn sử dụng tủ locker MCU

Hướng dẫn sử dụng tủ locker MCU dùng Pin

Cách gửi đồ

Bước 1: Nhấn nút STORE trên màn hình số của tủ MCU Bước 2: Nhập mã PIN của người dùng (Mã này từ 4 đến 9 số) Người dùng phải nhớ mã PIN của mình. Bước 3: Xác nhận lại mã PIN. Người dùng nhập lại mã PIN mà mình đã lựa chọn. Bước 4: Khi bạn đã cài đặt được mã PIN trên màn hình hiển thị PWD SET OK. Một ngăn tủ còn trống sẽ tự động mở ra. Bước 5: Người dùng cất đồ vào ngăn tủ mới được mở và đóng lại. Kết thúc quá trình gửi đồ.

Cách lấy lại đồ đã gửi

Bước 1: Nhấn nút RETRIEVE trên màn hình số của tủ MCU Bước 2: Nhập mã PIN người dùng đã cài đặt khi gửi đồ Bước 3: Khi mã PIN người dùng nhập đã đúng. Ngăn tủ chứa đồ đã gửi tự động mở ra. Bước 4: Người dùng nhân đồ và đóng tủ lại. Kết thúc quá trình nhận đồ.

Hướng dẫn sử dụng tủ locker MCU dùng mã vạch

Cách gửi đồ

Bước 1: Nhấn nút STORE trên tủ MCU Bước 2: Máy tự động in cho người dùng 1 mã Barcode. Người dùng phải giữ cẩn thận mã Barcode này. Bước 3: Một ngăn tủ còn trống sẽ tự động mở ra. Bước 4: Người dùng cất đồ vào ngăn tủ mới được mở và đóng lại. Kết thúc quá trình gửi đồ.

Cách lấy lại đồ đã gửi

Bước 1: Người dùng sử dụng mã Barcode của mình quét vào đầu đọc Barcode được gắn trên tủ Bước 2: Khi mã Barcode người dùng hợp lệ. Ngăn tủ chứa đồ đã gửi tự động mở ra. Bước 3: Người dùng nhân đồ và đóng tủ lại. Kết thúc quá trình nhận đồ. Hy vọng với những chia sẻ về hướng dẫn sử dụng trên đây sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về cách dùng tủ Locker MCU. Bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi có cơ hội sở hữu một ngăn tủ locker trên tủ MCU một loại locker thế hệ mới. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui!

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat