Khảo sát lắp đặt tủ locker tại Hòn Thơm – Phú Quốc

Hòn Thơm – Kiên Giang 

Vừa qua, đội ngũ kỹ thuật của công ty Locker & Lock đã có một chuyến đi khảo sát và lắp đặt tủ locker tại đảo Hòn Thơm phía nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Hòn Thơm là một đảo nằm ở phía Nam của đảo ngọc Phú Quốc, là một trong những nơi có bãi biển xanh và đẹp nhất Việt Nam với san hô và các loài sinh vật biển đa dạng sinh sống.

Nhờ vào những yếu tố trời phú được Mẹ thiên nhiên ban tặng, nơi đây được khai thác du lịch với những khu resort 5 sao và các công viên nước giải trí. Và một trong số các dự án đó là công viên nước Hòn Thơm Aquatopia hiện đại nhất Đông Nam Á mà Locker & Lock hân hạnh trở thành một trong số những nhà cung cấp được hợp tác để hoàn thiện.

Toàn cảnh đẹp của đảo Hòn Thơm
Toàn cảnh đẹp của đảo Hòn Thơm

Do có diện tích khá nhỏ nên việc giao thông vận chuyển ở Hòn Thơm đều phải thông qua đảo Phú Quốc. Chính vì vậy,  đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi chọn di chuyển bằng cáp treo – một công trình cáp treo vượt biển dài nhất thế giới cho đến nay với chiều dài hơn 7.899m đi qua các đảo và được xác lập kỷ lục Guiness thế giới.

Dự ÁN Công Viên Nước Aquatopia 

Dự án công viên nước Aquatopia đang trong giai đoạn hoàn công để kịp chuẩn bị cho ngày mở cửa vào cuối tháng 12 này. Bên cạnh, một dự án với quy mô tầm cỡ quốc tế như Aquatopia, Locker & Lock rất hân hạnh khi là nhà cung cấp tủ locker lắp đặt dành cho khu vực phòng gửi đồ với số lượng lến đến hơn 2500 tủ nhằm phục vụ cho toàn bộ khách du lịch khi đến tham quan công viên nước.

Qua nhiều quá trình khảo sát, đo đạc kỹ lưỡng về không gian phòng gửi đồ, xác định vị trí đặt tủ, xác nhận vị trí lưu hàng,… Đội ngũ Locker & Lock đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa giải pháp bảo quản tư trang thông minh và hiện đại nhất đến với khách hàng. Công việc khảo sát sau khi được tiến hành xong sẽ được ghi nhận thông tin cụ thể để phục vụ cho việc thi công mà bộ phận lắp đặc sẽ thực hiện vào những ngày sắp tới.

Một số hình ảnh khảo sát tại Hòn Thơm:

Locker & Lock tại Ga An Thới để đến đảo Hòn Thơm
Locker & Lock tại Ga An Thới để đến đảo Hòn Thơm
Công viên nước đang trong giai đoạn hoàn thiện
Công viên nước đang trong giai đoạn hoàn thiện
Khảo sát vị trí đặt tủ locker
Khảo sát vị trí đặt tủ locker
Tiến hành đo đạc
Thảo luận và đưa ra phương án tối ưu nhất
Thảo luận và đưa ra phương án tối ưu nhất

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat