Khóa cho tủ locker trong phòng tập gym

Gần đây vì nhu cầu vận động, nâng cao sức khỏe ngày càng tăng cao, nhưng mô hình tập luyện thể thao như hồ bơi, phòng gym, yoga,… đang phát triển và nâng cấp, về chất lượng dịch vụ lẫn hình ảnh, đặc biệt là cơ sở vật chất tương ứng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Một bộ phận không nhỏ các khách hàng sử dụng những dịch vụ này chính là giới trẻ, các nhân viên văn phòng, thường đến vào giờ tan tầm và sẽ thường mang theo mình khá nhiều đồ đạc như balo, túi xách, laptop,…  Do đó, để có thể giúp lưu trữ mỗi khi đến phòng tập thì việc lắp đặt locker ABS là một sự đầu tư hoàn toàn đúng đắn. Giải pháp tủ locker cho phòng gym Để bảo đảm được mức độ an toàn bảo mật thì ngoài thiết kế chắc bền, một chiếc tủ locker cần được trang bị một chiếc khóa riêng cho mỗi người dùng. Trên thị trường đã tồn tại nhiều loại khóa tủ locker thích hợp cho phòng tập gym khác nhau, từ loại truyền thống cho đến những loại thiết bị khóa thông minh. Locker & Lock xin gợi ý một số lựa chọn cho phòng gym dưới đây:

Khóa số

Có thể nói là loại khóa tủ được ưa chuộng nhất hiện nay. Khóa sử dụng bộ 4 mã số để vận hành, nhằm tăng tính tiện nghi cho người sử dụng. Khóa được làm từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ, có khả năng cung cấp lên đến 10,000 tổ hợp mã khác nhau, có thể phục vụ trong một thời gian dài. Chi phí đầu tư của khóa số cũng hợp lý để đem vào sử dụng trong những phòng gym tư nhân với mức đầu tư trung bình đến khá.

Khóa chìa

Loại khóa cơ bản, truyền thống, sử dụng chìa cho thao tác khóa mở. Khóa bao gồm lõi khóa được cấu tạo từ hợp kim kẽm bền bỉ, có khả năng chống chịu tác động mạnh của ngoại lực và các yếu tố môi trường. Lõi khóa có thể được lắp đặt trực tiếp vào các loại tủ locker gỗ, sắt hay lắp vào tay nắm cửa tủ locker ABS. Một điểm mạnh của dòng khóa này chính là giá thành rẻ, phù hợp với nhiều loại hình. Sản phẩm tủ locker sắt kết hợp khóa chìa

Khóa RFID

Dành cho những mô hình phòng gym cao cấp, hiện đại hơn, không nên bỏ qua khóa RFID. Đây là loại khóa điện tử sử dụng pin, được thiết kế để phù hợp nhất với các dòng tủ locker ABS hoặc tủ sắt. Khóa RFID gồm 2 mẫu mã với 2 cơ chế sử dụng khác nhau.

Khóa điện tử RF-15N:

Khóa điện tử RF-15N là dòng khóa điện tử sử dụng phím số để thiết lập mật mã 1 lần đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác. Sau khi người dùng nhập mật mã để mở tủ, mật mã này sẽ bị xóa đi, sẵn sàng cho người tiếp theo, nên thích hợp cho những nơi công cộng với mục đích lưu trữ ngắn hạn.

Khóa điện tử RF-15C:

Tương tự như RF-15N, khóa cũng có 2 chế độ sử dụng tạm thời và sử dụng cố định với 3 cấp độ bảo mật. Khóa sử dụng chip RFID tích hợp trên vòng tay hoặc thẻ từ để thao tác. Đây là sự lựa chọn công nghệ cao dành cho những khách hàng mong muốn sự tiện lợi, hiện đại. Qua những gợi ý trên, Locker & Lock hy vọng sẽ phần nào giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho phòng gym của mình. Nếu quý khách còn những câu hỏi khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat