Kinh nghiệm bỏ túi trong việc chọn mua tủ hồ sơ phòng giám đốc

Phòng giám đốc luôn là nơi rồng cuộn hổ ngồi, bởi nơi đây không chỉ là nơi làm việc của người đứng đầu công ty mà còn là nơi chứa những tài liệu quan trọng ảnh hưởng đến sự hưng suy của cả một tổ chức. Chính vì vậy, các yếu tố liên quan đến nội thất, phong thủy đều liên quan mạnh mẽ đến sự hưng thịnh, họa phúc, tồn vong, cát hung, tài lộc trong kinh doanh buôn bán, làm ăn, hay sự kinh hỉ, thuận lợi trong công việc. Một trong những món đồ nội thất có sức ảnh hưởng tới thiết kế văn phòng lớn nhất chính là các tủ hồ sơ phòng giám đốc. Vậy làm sao để chọn mua tủ hồ sơ phòng giám đốc chất lượng? Hãy cùng Locker & Lock điểm qua một số kinh nghiệm khi mua tủ hồ sơ.

Nên mua tủ hồ sơ phòng giám đốc chất liệu nào?

Ở thời điểm hiện tại, có ba dòng tủ đang thịnh hành trên thị trường bao gồm tủ Locker sắt, tủ Locker gỗ, và tủ Locker ABS. Ba loại tủ này đều có những ưu nhược khác nhau tùy theo không gian mà chủ doanh nghiệp muốn bố trí. Nhưng để bố trí phù hợp nhất với phòng giám đốc, tủ Locker gỗ và tủ Locker ABS là hai loại tủ phù hợp nhất cho mọi loại thiết kế văn phòng giám đốc cấp cao.

Tủ Locker gỗ

Các sản phẩm tủ Locker gỗ từ thương hiệu Locker & Lock đa phần đều được thiết kế tinh xảo và thanh lịch. Tủ Locker gỗ của Locker & Lock được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của Singapore với loại gỗ MFC/MDF vô cùng bền vững. Bề mặt tủ còn được sơn thêm lớp sơn Laminate để bảo vệ tủ tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Tủ locker kết hợp khóa
Tủ locker kết hợp khóa

Tủ Locker ABS

Đây là dòng tủ nhận được sự yêu thích nồng nhiệt trên thị trường nhờ giá thành vừa với tài chính của các doanh nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm được tinh chế từ Acrylonitrile Butadiene Styrene, cung cấp một khả năng chống chịu va đập tủ cực kỳ cao. Ngoài ra, tủ cũng có thể kháng nước, chất tẩy rửa mạnh và rỉ sét, phù hợp để chứa các tài liệu quan trọng nhờ sự bền bĩ của mình. Ở một khía cạnh khác, tủ cũng có khả năng chống cháy lan, giúp hạn chế thiệt hại trong những tình huống tại nạn không đoán được trước xảy ra.

Tủ locker kết hợp khóa số
Tủ locker kết hợp khóa số

Thiết kế tủ như thế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của phòng giám đốc

Tủ trong phòng giám đốc cần hai yếu tố chính trong thiết kế đó chính là sự linh hoạt trong việc tháo lắp tủ khi cần và kết cấu an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm tủ của Locker & Lock vừa hay đều có hết những tính năng trên. Tủ của thương hiệu có thiết kế có thể tùy ý tháo lắp theo ý thích người sử dụng, hơn nữa tủ cũng được thiết kế không góc cạnh đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat