Kinh nghiệm chọn mua băng ghế tốt nhất

Ngày nay nhu cầu sử dụng băng ghế trong phòng thay đồ hoặc khu vực thay đồ của nhà máy, resort, công viên nước… vô cùng phổ biến.

Băng ghế mang đến sự tiện ích cho người sử dụng locker khi thay đồ và cất đồ. Tuy nhiên để lựa chọn được băng ghế phù hợp cho khu vực đặt tủ Locker cũng không đơn giản. Để chia sẻ những khó khăn trong việc lựa chọn băng ghế phù hợp với khu vực đặt Locker cho khách hàng Công ty Locker & Lock xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn mua băng ghế tốt nhất như sau:

Đối với Nhà máy:

Tại đây, loại Locker mà bạn đang sử dụng thông thường là Locker nhựa ABS hoặc Locker sắt. Đối tượng sử dụng locker thường xuyên là công nhân của nhà máy. Số lượng công nhân hàng ngày sử dụng Locker là rất lớn.

Do đó băng ghế của bạn cũng được sử dụng với tần suất tương đối cao. Loại băng ghế phù hợp là loại phải là loại có chất lượng tốt, chịu được va đập, không rỉ sét có tuổi thọ cao. Chỉ có băng ghế nhựa ABS là phù hợp hơn cả. Mặt băng ghế bằng nhựa ABS chịu được va đập, chân băng ghế bằng inox không bị rỉ sét.

Băng ghế đặt tại khu vực tủ locker sắt
Băng ghế đặt tại khu vực tủ Locker sắt

Đối với Resort, công viên nước:

Khu vực đặt tủ locker thường có độ ẩm cao do khách hàng sử dụng khu vực Locker trước và sau khi đi bơi, hoạt động trong những khu vực có nước.

Do đó tủ Locker đang được sử dụng là Locker nhựa ABS Loại Locker không thấm nước, không ẩm mốc, không rỉ sét. Cùng với đó, băng ghế cũng phải có những tính năng tương tự tủ Locker thì mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Băng ghế bằng nhựa ABS là một lựa chọn tối ưu cho đối tượng khách hàng này.

Chọn mua băng ghế đối với văn phòng, công sở:

Đây là nơi có khu vực đặt Locker tương đối khô ráo và sạch sẽ do đó loạiLocker được lựa chọn cũng phong phú hơn có thể là Locker ABS mang đến phong cách đột phát hay Locker gỗ cho phù hợp với thiết kế gỗ của văn phòng. Khi lựa chọn những băng ghế cho khu vực locker này bạn cũng hết sức lưu ý làm sao cho mình có một lựa chọn ưu việt nhất.

Locker gỗ kết hợp cùng băng ghế gỗ mang đến tính đồng bộ cho khu vực locker tuy nhiên Locker gỗ cũng có thể kết hợp với bằng ghế nhựa ABS mang đến tính phá cách trong không gian của bạn.

Thiết kế này phù hợp với những khách hàng thích những điểm nhấn độc đáo. Locker nhựa ABS kết hợp với băng ghế nhựa ABS mang đến tính đồng bộ trong khu vực Locker.

Những sản phẩm có cùng tính năng khi kết hợp với nhau sẽ mang đến tínhđồng bộ, và tiện ích cao trong quá trình sử dụng. Trên đây là một số kinh nghiệm muốn chia sẻ đến các bạn để các bạn có thể lựa chọn mua băng ghế phù hợp cho khu vực Locker.

Nhìn chung, đây mới chỉ là những chia sẻ cơ bản về băng ghế. Để hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi và có được kinh nghiệm lựa chọn băng ghế tôt nhất cho mình các bạn vui lòng truy cập Website: https://lockernlock.vn/

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat