Kinh nghiệm lựa chọn tủ locker phù hợp cho bệnh viện

Tạo ra một môi trường an toàn và bảo mật cho nhân viên y tế và bệnh nhân là một thách thức đáng k đối với các nhà quản lý và chủ đu tư của các cơ sở bệnh viện. Nhằm góp phần xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất của bệnh viện, Locker & Lock mang đến các kinh nghiệm lựa chọn tủ locker lưu tr đáp ứng hiệu quả nhiều tiêu chí về công năng sử dụng và thẩm mỹ cho không gian để các bạn có thể tham khảo.

1. Chất liệu tủ Locker:

a. Tủ locker nhựa ABS:

Bệnh viện là môi trường công cộng, nơi tập trung nhiều người, nên việc đảm bảo đy đủ các tiêu chí về an toàn, vệ sinh là điều mà ở bất kì bệnh viện nào cũng phải được kiểm định khắt khe. Tủ locker ABS chính là giải pháp rất được quan tâm bởi đc điểm nổi bật về độ bền cao, có khả năng chu va đập tốt, chống cháy, chống ẩm mốc và chống ăn mòn. Nhờ đó, tủ locker có thể chịu được các hoá chất tẩy rửa của bệnh viện, giúp việc vệ sinh có thể diễn ra dễ dàng đồng thời bảo quản

b. Tủ locker sắt sơn tĩnh điện:

Đây là chất liệu phổ thông đã xuất hiện tại hầu hết các bệnh viện, được yêu thích bởi tính gần gũi và giá thành hợp lý. Tại Locker & Lock, tủ locker sắt đã được cải tiến về thiết kế, loại bỏ những nhưc điểm của dòng tủ sắt truyền thống như thiết kế giúp giảm tiếng ồn khi sử dụng, hạn chế về màu sắc tủ, thiết kế linh hoạt, đa dng công năng sử dụng… khiến cho tủ locker sắt trở thành một trong những sự lựa chọn mà nhà đu tư có thể cân nhắc.

c. Tủ locker gỗ:

Tủ locker gỗ mang nét sang trọng và lịch sự sẽ khiến cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp và hiện đại, được yêu thích bởi các đi tượng như bệnh viện tư nhân và bệnh viện quốc tế. Chất liệu gỗ sẽ là sự lựa chọn ưu tiên đối với các không gian bệnh viện hưng đến sự sang trọng, phù hợp với thiết kế và phong cách mà bệnh viện hưng đến như quy đón tiếp bệnh nhân, phòng làm việc của lãnh đạo, phòng họp bệnh viện,… 

2. Thiết kế:

a. Đi tượng sử dụng:

c đầu tiên của việc lựa chọn thiết kế của tủ locker là xác đnh đi tượng sử dụng tủ nhằm có cơ s đưa ra thiết kế tủ phù hợp. 

– Các nhân viên y tế như bác sĩ và y tá cần một chiếc tủ locker đ lưu trữ những vật dụng cá nhân mà tiêu biểu là đồng phục. Khi bắt đầu ca làm việc, các nhân viên y tế cần phải thay đồng phục sạch sẽ, thể hiện được sự chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm của nghề nghiệp. Do đó, một chiếc tủ Locker được thiết kế với ngăn tủ to phối hợp với thanh treo quần áo và tấm chia ngăn s giúp đồng phục được treo tránh các nếp gấp và các vật dụng cá nhân được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp.

– Tủ locker cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân sẽ phù hợp với những chiếc tủ locker nhỏ gọn hơn nhằm tiết kiệm không gian phòng bệnh mà vẫn đảm bảo được sự ngăn nấp.

b. Không gian: 

Thiết kế tủ locker cần xem xét khu vực lắp đt để chọn ra những vị trí tiện lợi nhất bố trí tủ locker, đảm bảo tối ưu không gian sử dụng, vừa vặn với kích thưc căn phòng. Mặt khác, phải căn cứ vào thiết kế chung của bệnh viện, màu sắc chủ đo, đồ dùng nội thất của căn phòng đ đưa ra lựa chọn tốt nhất.

3. Khoá tủ Locker

Một vấn đề mà các quản lý, nhà đu tư khi đu tư hệ thống tủ locker cho bệnh viện quan tâm là lựa chọn loại khoá nào phù hợp với nhu cầu, vừa đảm bảo được việc vận hành và quản lý.

Để quản lý hệ thống tủ locker cho một bệnh viện là một công việc không dễ dàng, đòi hỏi một giải pháp nhằm tối ưu thời gian quản lý và tiết kiệm nhân sự. Thửng tượng xem một bệnh viện trang bị tất cả tủ locker cho nhân viên y tế và bệnh nhân có bao nhiêu chìa khoá để quản lý? Vấn đề thay thế chìa khoá bị mất hoặc bị hỏng có thể tốn chi phí và thời gian.

Do đó, việc lựa chọn loại khoá tủ locker cần căn cứ vào mô hình hoạt động (công cộng và cá nhân) và quá trình quản lý vận hành (vận hành cơ học và hệ thống).

Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp locker thông minh cho bệnh viện, tại Locker & Lock, chúng tôi rất tự tin với khả năng và nguồn lực sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng. Hãy nhấn vào đây để nhận giải pháp cho các vấn đề về lưu trữ.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat