Loại tủ đựng đồ bằng nhựa nào phù hợp với phòng gym

Trong các phòng tập gym hiện nay, cơ sở vật chất là thứ luôn được chú trọng ở vị trí hàng đầu. Tuy nhiên, ngoài việc đầu tư vào các máy tập gym và các dụng cụ hỗ trợ cho việc tập luyện, không ít các chủ phòng gym cũng tập trung vào việc cải thiện các loại tủ đựng đồ bằng nhựa trong phòng thay đồ. Khi đến phòng tập, khách hàng thường phải đem theo các loại tư trang cá nhân như túi xách, balo, quần áo, giày thể thao, ví, điện thoại,…Bởi thế khách hàng không thể vừa tập vừa tốn thêm thời gian trông coi tới những đồ đạc mang theo bên mình được. Chính vì điều này, Locker & Lock tin rằng một dãy tủ đựng đồ bằng nhựa sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các quý khách hàng mở phòng tập gym.

Loại tủ đựng đồ bằng nhựa nào phù hợp với phòng gym

Nói đến loại tủ có thể đựng đồ trong các phòng tập gym thì điều kiện tiên quyết đầu tiên cần phải có chính khả năng chống nước, rỉ sét và các chất tẩy rửa hiệu quả. Trong môi trường ẩm thấp như phòng chứa đồ của phòng tập, các loại tủ sẽ nhanh chóng bị bào mòn bởi nước và trở nên rỉ sét. Điều này làm ảnh hưởng tiêu cực đến cấu trúc của tủ khiến tủ nhanh bị hư hại và sẽ làm các khách hàng ghé qua phòng tập có những trải nghiệm không tốt về phòng tập. Nếu việc này diễn ra trong thời gian dài, một dàn tủ đựng đồ kém chất lượng không những làm tiêu hao tài chính của chủ phòng gym, mà còn làm ảnh hưởng đến danh tiếng phòng tập khiến lượng khách mất dần đi.

Tủ Locker ABS – Dòng N3 cho phòng tập gym

Đây là dòng sản phẩm đang thịnh hành nhất tại các phòng tập gym quận 7. Loại tủ này được làm từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) có khả năng kháng nước, rỉ sét và hóa chất hiệu quả, phù hợp để giảm thiểu chi phí cho các chủ phòng gym trong việc bảo trì sản phẩm. Ngoài ra, tủ có thiết kế khá thông minh và độc đáo. Sự linh hoạt trong thiết kế của tủ nằm ở việc tủ có thể xếp chồng lên được 3 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn (không giới hạn số lượng cột tủ). Ngoài ra, tủ cũng được thiết kế để thông thoáng không lưu mùi, phù hợp mục đích sử dụng tủ ở các nơi như phòng tập gym.

Tủ locker W600 kết hợp khóa điện tử
Tủ locker W600 kết hợp khóa điện tử

Khả năng tương thích với nhiều loại khóa: 

Dòng tủ này cũng có ưu điểm lớn khi tương thích với nhiều loại khóa khác nhau từ các khóa truyền thống đến hiện đại. Chẳng hạn, các khách hàng thường muốn lắp đặt tủ với loại khóa 3S của Singapore vì sự tương thích đỉnh cao mà hai dòng sản phẩm này mang lại.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat