Loại tủ văn phòng cá nhân nào phù hợp với nội thất văn phòng ở Huế?

Sau sự vươn lên của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0,  Thành phố Huế không chỉ là một trung tâm văn hóa nơi hội tủ những tinh hoa về mặt tinh thần của người Việt, mà thành phố Huế hiện nay còn được biết đến như một trung tâm hành chính, kinh tế chỉ đứng sau TP. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. Các văn phòng mở lên ngày càng nhiều tại thành phố, cũng đồng nghĩa với việc các tủ văn phòng cá nhân trở thành một phần không thể thiếu trong nội thất văn phòng. Locker & Lock hân hạnh là đơn vị cung cấp tủ văn phòng tại Huế với chất lượng tốt nhất và kiểu dáng phù hợp với bố cục văn phòng.

1. Dòng tủ Locker 16 ngăn – tủ locker sắt dòng N4

Đây là một dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại các văn phòng tại Huế hiện tại. Tủ cung cấp một giải pháp lưu trữ thuận tiện cho các nhân viên văn phòng tại Huế. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, tủ Locker được tối ưu trong việc thuận tiện lắp ráp, vệ sinh từng ngăn tủ một cách dễ dàng. Hơn nữa, chính thiết kế linh hoạt như thế này, tủ cũng tạo sự thuận lợi cho các nhân viên bảo trì trong việc sửa chữa, bảo dưỡng tủ thường niên.

Sử dụng Tủ Locker với khóa số
Sử dụng Tủ Locker với khóa số

Ngoài ra, hệ thống hơi của tủ được cải thiện đáng kể bởi lam gió kết hợp với bản lề âm hiện đại giúp cho không gian lưu trữ được thông thoáng, không lưu mùi sau một thời gian dài sử dụng.

2. Tủ văn phòng đẹp – tủ Locker ABS dòng N4

Không có gì sai khi nói rằng tủ Locker ABS dòng N4 là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích nhất từ các văn phòng vừa và lớn tại Huế. Tủ không những có những có thiết kế ưu việt mà còn được làm từ loại chất liệu đặc biệt từ công nghệ Singapore.

3. Chất liệu tủ

Được chế tác từ loại nhựa ABS thượng hạng có khả năng chống ẩm, chống nước và gỉ sét, tủ Locker ABS giúp giảm giá thành sửa chữa thương niên của sản phẩm đi đáng kể. Bên cạnh đó, loại vật liệu này có thể tái chế rất thân thiện với môi trường phù hợp với xu hướng thị trường bây giờ.

4. Thiết kế thông minh

Ở một mặt khác, thiết kế của tủ vô cùng linh hoạt và thông minh. Tủ có thể dễ dàng tháo lắp, thêm số lượng ngăn tủ khi cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của các văn phòng lớn khi lượng nhân viên có thể thay đổi đáng kể theo thời gian. Ngoài ra, thiết kế tủ không hề có góc cạnh, điều này tạo nên sự an toàn đáng kể cho các nhân viên văn phòng khi sử dụng tủ. Màu sắc của tủ cũng rất đa dạng, điều này có nghĩa là tủ có thể phối với nhiều loại không gian khác nhau, đem lại sự hài hòa cho cấu trúc của văn phòng.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat