Lợi ích của Smart Locker đối với các công ty Nông lâm Ngư nghiệp 

Lĩnh vực nông lâm – ngư nghiệp được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam khi đạt giá trị xuất khẩu lên đến 1 tỷ USD vào năm 2020 và dự đoán sẽ tăng gấp đôi vào những năm tiếp theo. Để có được kết quả này, các công ty đã chuyển đổi bằng cách ứng dụng khoa học và công nghệ trong hầu hết các giai đoạn của quá trình nuôi trồng, chế biến và sản xuất. 

Tuy nhiên để có được sự phát triển bền vững trong tương lai thì các công ty Nông lâm – Ngư nghiệp sẽ cần phải xem xét chuyển đổi để bắt nhịp được sự tiến bộ đang tăng mạnh mẽ của xã hội. Một trong các yếu tố quan trọng cần được đáp kịp thời chính là giải pháp lưu trữ của doanh nghiệp. Nhằm phục vụ nhu cầu này của quý khách hàng, Locker & Lock đã nghiên cứu và cho ra đời dòng tủ locker thông minh hay còn được gọi với cái tên Smart Locker. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và hiệu quả đến với các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực Nông lâm – Ngư nghiệp tại Việt Nam. 

Công dụng của Smart Locker cho công ty Nông lâm – Ngư nghiệp

Smart Locker là giải pháp lưu trữ được tích hợp phần mềm tiên tiến cho phép người dùng thao tác các công đoạn giao nhận bưu kiện, dụng cụ giữa các nhân sự trong nội bộ hoặc giữa công ty đối bên ngoài một cách tối ưu. Bên cạnh đó, chiếc tủ thông minh này còn có thể tích hợp camera quan sát 24/24 giúp công ty giảm được một phần chi phí cho việc thuê đội ngũ bảo quản khu vực. 

Tủ Locker điện tử (E Locker) | Locker & Lock Việt Nam
Tủ Locker điện tử (eLocker)

Ưu điểm

  • Hệ thống lưu trữ tự động và luôn hoạt động 24/7, đảm bảo sự thuận tiện và tính linh hoạt cho cho người sử dụng
  • Phương thức xác thực đa dạng như mật mã pincode, QR code, sử dụng vân tay, NFC và nhận diện khuôn mặt đảm bảo sự an toàn trong việc lưu trữ các bưu kiện, tài sản quan trọng của công ty
  • Tủ được làm từ thép cán nguội chất lượng cao và sơn tĩnh điện, đảm bảo nhu cầu chống cháy tuyệt đối
  • Số lượng và kích thước ngăn được cá nhân hoá theo mong muốn và mục đích sử dụng của công ty như tủ khoá cho nhân viên, tủ giao nhận các dụng cụ chuyên dụng cho quá trình sản xuất hay tủ phục vụ việc giao nhận hàng hoá giữa công ty và bên ngoài (tham khảo quy trình hoạt động tại đây). 
  • Sử dụng dễ dàng bằng giao diện người dùng trên màn hình cảm ứng – có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khả năng quản lý trực tuyến của Smart Locker

Đối với các công ty có số lượng nhân công lớn thì yếu tố “quản lý” và “giám sát” luôn là ưu tiên hàng đầu bởi sự phát hiện kịp thời sẽ giúp công ty có những phương án hiệu quả để ngăn chặn mọi tình huống xấu nhất xảy ra. Do đó, khi giải pháp Smart Locker được tích hợp với phần mềm quản lý chung của doanh nghiệp sẽ cho phép các nhà quản lý thực hiện một số công tác như:

Bảng điều khiển trực tuyến
  • Kiểm tra thông tin người dùng và truy cập vào kho dữ liệu số mọi lúc
  • Kiểm tra lịch sử hoạt động và thông tin cài đặt trên từng ngăn tủ
  • Thay đổi thông số cài đặt trên tủ bao gồm thông tin người dùng, thời gian sử dụng và mã số ID
  • Hỗ trợ kiểm tra thông tin, cung cấp chính xác vị trí tủ locker lưu trữ dụng cụ, thiết bị cần thiết cho người dùng
  • Người quản lý có thể điều khiển tủ từ xa là một điểm cộng lớn của sản phẩm Smart Locker

Vì sao nên chọn tủ Smart Locker của thương hiệu Locker & Lock?

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm & giải pháp thuộc thương hiệu được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, khách sạn, resort cao cấp, các khu vui chơi giải trí cho đến nhà máy xí nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hiện nay Locker & Lock đang cung cấp ra thị trường 2 giải pháp mô hình Smart Locker bao gồm Smart Locker Standard và Smart Locker Wireless. Bên cạnh đó, tập đoàn đã và đang đồng hành cùng với hàng ngàn khách hàng ở các quốc gia trên thế giới với nhiều dự án được triển khai hiệu quả và chuyên nghiệp. Và gần đây nhất phải kể đến là dự án triển khai lắp đặt tủ Smart Locker tại SORA gardens II Bình Dương, chi tiết dự án xem tại đây. Do đó, sở hữu một giải pháp lưu trữ thông minh tiên tiến và hiện đại sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc cũng như công tác quản lý được diễn ra một cách trôi chảy hơn.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat