Lựa chọn khoá nào cho tủ LOCKER của bạn ?

Để công tác quản lý tài sản ở khu tủ locker được toàn diện, ngoài việc lựa chọn loại tủ locker đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng, lựa chọn loại khóa cho tủ locker cũng là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định hiệu quả lưu trữ và bảo mật của bạn. Vậy thì lựa chọn loại khoá nào là tiện lợi và hợp lý ? LOCKER & LOCK chúng tôi gợi ý 3 dòng khoá được ưa chuộng nhất hiện nay, không những phù hợp cho nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau, mà còn dễ dàng sử dụng, bền và ít hỏng hóc.

KHOÁ SỐ 3S – KHÓA TIÊU CHUẨN CHO MỌI LOẠI TỦ LOCKER

KHOÁ SỐ 3S Được làm từ chất liệu nhựa ABS siêu bền, thao tác sử dụng đơn giản, màu sắc nhã nhặn, độ bảo mật đảm bảo tuyệt đối nhờ bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau, khóa số 3S là dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Locker & Lock, thích hợp lắp đặt cho nhiều loại tủ:

  • Tủ locker sắt
  • Tủ nhựa PVC
  • Tủ nhựa ABS
  • Tủ gỗ hoặc ốp gỗ

KHOÁ SỐ 3S KHOÁ SỐ 3S

KHOÁ SỐ DL12 – GIẢI PHÁP BẢO MẬT DÀNH RIÊNG CHO TỦ LOCKER GỖ

KHOÁ SỐ DL12 Vẫn là dòng khóa nhựa ABS siêu bền, có tính bảo mật cao với bộ mã 4 số. Thế nhưng, khác với 3S, người anh em DL-12 lại mang đến 1 kiểu dáng tối giản và nhỏ gọn hơn, màu sắc trung tính, nhã nhặn. Do đó, DL-12 đặc biệt được thiết kế chỉ chuyên dùng cho các dòng tủ gỗ. KHOÁ SỐ DL12

KHÓA HASP – THOẢI MÁI LỰA CHỌN Ổ KHÓA CHO TỦ CỦA BẠN

Nếu như bạn trung thành với một giải pháp bảo mật truyền thống hơn, HASP chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho tủ LOCKER của bạn. KHÓA HASP Với HASP, bạn có thể tự chọn cho mình ổ khóa móc bạn muốn. Ổ khoá số xoay 1525 cũng là một loại khóa móc thích hợp với khoá HASP này: KHÓA HASP KHÓA HASP HASP được ứng dụng đa dạng trên:

Với 3 giải pháp khóa điển hình cho tủ locker, chúng tôi cam kết tính bảo mật cho việc vận hành và quản lý, lưu trữ tài sản ở nơi công sở, nhà máy, các khu chức năng hay thậm chí nhà riêng của bạn là tuyệt đối, chi phí hợp lý và công tác bảo hành sản phẩm tận tình, chuyên nghiệp.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat