Movenpick Novaland: Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Đẳng Cấp Tiện Nghi Và Hiện Đại

Khách sạn Movenpick Novaland mang đến cho du khách những tiện nghi và dịch vụ hàng đầu. Hãy cùng Locker & Lock trải nghiệm trải nghiệm trải nghiệm tại khách sạn Movenpick Novaland nhé.

 Movenpick Novaland ở đâu?

 Movenpick Novaland thư lạc tại Quần áo thể nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết với địa chỉ đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Tỉnh Bình Thuận. Ý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Khu vực Phan Thiết đang nhận được đầu tư mạnh mẽ trong hạ tầng giao thông, đặc biệt là nhờ vào cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết. Điều này mở ra cơ hội sinh nhiệt hấp dẫn cho các nhà tư vấn trong tương lai.

Hiện nay, quá trình này đã hoàn thành phần thô và chủ thầu tư vấn đang hoàn thiện các giai đoạn cuối cùng để sớm đưa khách sạn vào vận hành.

Khách sạn Movenpick Novaland

Đơn vị phát triển khai trương dự án Movenpick Novaland tại Phan Thiết

Để đảm bảo công việc hoàn thành nhanh chóng, tiến độ và đạt chất lượng cao đúng đắn Novaland đã hợp tác chặt chẽ với nhà thầu Cofico. Bên bờ đó , chủ tư Novaland và nhà thầu xây dựng Cofico đã tổ chức Lễ Khánh thành.

Hơn nữa, đây là bước đi quan trọng nhằm quảng bá dự án Novaworld Phan Thiết và cung cấp các hoạt động du lịch trong khu vực. 

 Movenpick Novaworld Phan Thiết đã thành công nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách VIP trong và ngoài nước. Ngoài ra, thiết kế đến nội thất mọi chi tiết đều có thể hiện ra vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp 5 sao.

 

Thiết kế tại Movenpick Novaland

Đơn vị quản lý dự án khách sạn Movenpick Novaworld tại Phan Thiết

Theo kế hoạch đến năm 2022, Movenpick Novaworld sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Dự án này sẽ được thực hiện bởi tập đoàn Accor quản lý. Đây là đơn vị nổi tiếng trong công việc quản lý và vận hành các khách sạn cao cấp trên toàn thế giới. 

Thiết kế tại Movenpick Novaland đầy sang trọng

Movenpick Novaland mang lại giá trị gì cho dự án Novaworld Phan Thiết?

Nơi đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc khách sạn cao cấp tại Phan Thiết, đặc biệt với những du khách quốc tế yêu thích sự hoàn hảo và sẵn sàng chi tiêu. 

Sự kiện của Movenpick Novaland tại khu phức hợp Novaworld Phan Thiết sẽ giúp chuỗi tiện ích nội dung tại đây ngày càng hoàn thiện và hoàn thiện hơn. Hơn nữa đáp ứng đủ nhu cầu, mong muốn của du khách trong và ngoài nước. 

Ngoài ra, dự án còn giúp nâng cao cơ sở lưu trữ giá trị tại Phan Thiết, tạo động lực phát triển mạnh mẽ của du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Khu vui chơi tại Movenpick Novaland

Locker & Lock giải pháp lưu trữ tối ưu dành cho bạn

Tủ locker ABS – Dòng N2 được làm từ chất liệu nhựa ABS thân thiện với môi trường. Ngoài ra, còn có thiết kế linh hoạt dễ dàng tháo dỡ. Có nhiều màu sắc đa dạng và kết hợp với nhiều loại khóa.

Kích thước:

  • 1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 1010 x 320 x 500
  • 1 Cột 2 tầng (2 ngăn): 1940 x 320 x 500
  • 2 cột 2 tầng kết hợp lại (4 ngăn): 1940 x 640 x 500
  • 3 cột 2 tầng kết hợp lại (6 ngăn): 1940 x 960 x 500
Tủ Locker ABS – Dòng N2

Nguồn: novaworldland.com.vn

Xem thêm:

Giàu hào quang tại Novaworld Cầu Đất

PULLMAN DANANG BEACH RESORT – ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN

LANGCO RESORT – MANG KIẾN TRÚC THUẦN VIỆT

 

 

 

 

 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat