Mua tủ hồ sơ hiện đại tại quận 2

Thế giới đang ngày càng thay đổi bởi cuộc cách mạng công nghệ số. Những đồ dùng điện tử hiện đại hiện diện ở khắp nơi và dần thay đổi các trang bị truyền thống thông thường. Một ví dụ rõ ràng nhất có thể thấy ở sự ra đời của các điện thoại thông minh, các thiết bị dùng sóng wifi đã thay thế gần như các thiết bị truyền thống cũ kém tiện nghi. Tại nhiều nơi trên thế giới hiện thời, việc áp dụng các công nghệ vào các văn phòng để tạo một không gian tiện nghi hơn đã không phải là một việc xa lạ trong thời kỳ toàn cầu hóa. Nắm bắt được xu hướng đang ngày càng tăng của thị trường, Locker & Lock cung cấp các tủ hồ sơ tích hợp các công nghệ hiện đại cho các quý khách hàng.

Tủ hồ sơ hiện đại của Locker & Lock

Có ba yếu tố tạo nên một dòng tủ locker hiện đại của thương hiệu Locker & Lock bao gồm: chất liệu tủ, thiết kế tủ và loại khóa hiện đại tương thích. Đây cũng là những yếu tố tạo nên sự yêu mến của rất nhiều doanh nghiệp đối với Locker & Lock.

Chất liệu tủ

Có ba loại chất liệu tủ đang thịnh hành trên thị trường bao gồm: nhựa ABS, sắt và ván gỗ MDF. Cả ba loại chất liệu này đều có những ưu nhược khác nhau, tuy nhiên dưới chế tác của Locker & Lock thì cả ba đều vô cùng bền vững, có khả năng kháng lại các chất tẩy rửa, ẩm thấp. Ngoài ra, loại nhựa ABS còn cung cấp một khả năng chống cháy lan hiệu quả, cung cấp một giải pháp an toàn cho người sử dụng trong các trường hợp hy hữu không mong muốn

Thiết kế tủ

Thiết kế tủ của Locker & Lock nhắm đến việc thỏa mãn các chức năng khác nhau đem lại sự tiện ích cho người sử dụng. Chẳng hạn như tủ Locker ABS có thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp và thêm ngăn tủ khi cần thiết theo mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, tủ cũng có thiết kế không góc cạnh, phù hợp với những khách hàng đặt yếu tố an toàn làm trọng tâm. Trong khi đó, tủ Locker gỗ lại được thiết kế có phần trang nhã, hiện đại phù hợp với các khách hàng đặt nặng các yếu tố thẩm mỹ nội thất.

Khóa hiện đại

Một trong những điểm nhấn của các dòng tủ của Locker & Lock đó là chúng có khả năng tương thích cao với các loại khóa điện tử hiện đại khác nhau. Tủ Locker của thương hiệu không những có thể tích hợp với các khóa điện tử Be-tech, mà còn có thể kết hợp với các loại khóa hiện đại cấp cao hơn như khóa RFID và vòng tay wristband. Điều này vừa giúp tủ được bảo mật cao hơn mà còn mang lại sự thuận tiện đáng kể cho người sử dụng

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat