Mua tủ locker thông minh phù hợp với ngành công nghệ – thông tin

Theo xu hướng hiện đại, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chú trọng vào vấn đề phát triển công nghệ nhằm nâng cao vị thế và tính cạnh tranh của mình trên thương trường. Chính vì thế, các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ – thông tin luôn phải hoạt động với công suất tối đa để đáp ứng được nhu cầu lớn này. 

Nhằm tạo điện kiện thuận lợi trong quá trình làm việc của các bạn công nhân viên, Locker & Lock hân hạnh giới thiệu dòng tủ locker thông minh, một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và hiệu quả nhất hiện nay. 

Nguồn gốc của tủ locker thông minh 

Ngoài cái tên tủ locker thông minh ra, thì dòng tủ đặc biệt này còn được biết đến với các tên gọi như Smart Locker, e-locker, i-locker hay smart-box. Một trong những nhà cung cấp tủ locker thông minh uy tín phải kể đến chính là thương hiệu đứng đầu thị trường Đông Nam Á với tên gọi thân thuộc Locker & Lock. Trên chặng đường hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp lưu trữ tân tiến nhất, sản phẩm smart-locker của thương hiệu đã trải qua một thời gian dài hoàn thiện chất lượng tại nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, locker thông minh luôn đón nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ các doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước.

Giải pháp tối ưu đối với ngành công nghệ – thông tin

Tủ locker thông minh sẽ mang lại sự hiện đại, tiện lợi, an toàn và tin tưởng trong cách người dùng trải nghiệm dịch vụ, và là công cụ giúp các công tác giao nhận thư từ, bưu kiện nội bộ cũng như với bên ngoài diễn ra trôi chảy và linh hoạt hơn. Từ đây các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ – thông tin sẽ nhận được những ưu điểm như:

  • Giảm thiểu thời gian chờ đợi khi giao nhận đồ trong công ty hoặc bên ngoài
  • Tránh làm gián đoạn công việc 
  • Tính năng đặt trước ngăn tủ, giúp nhân viên nhận đồ ngay cả khi không có mặt ở công ty (cách thức đặt tủ có thể tham khảo tại đây)
  • Thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp cho môi trường làm việc năng động và hiện đại
  • Có thể áp dụng Face ID, QR code, mật mã pincode, sử dụng vân tay hay NFC cho khâu xác thực nhanh chóng và an toàn
  • Khả năng tích hợp với smartphone và phần mềm quản lý chung của doanh nghiệp là một điểm cộng lớn của Smart Locker, cho phép doanh nghiệp theo dõi dữ liệu thời gian thực và truy cứu thông tin trực tuyến

Smart Office - Văn phòng thông minh | Locker & Lock Việt Nam

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat