Mua tủ sắt đựng đồ cá nhân nhiều ngăn cho nhân viên

Hiện nay, các công ty, xí nghiệp có xu hướng vận hành doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn để bắt kịp được với thời đại. Để làm được điều này, họ chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Tủ sắt đựng đồ cá nhân được xem là một trong những hạng mục thiết yếu của mọi doanh nghiệp. Việc trang bị tủ locker sắt hay còn gọi tủ nhân viên cho các xí nghiệp, công ty là điều vô cùng cần thiết giúp cho nhân viên có ý thức và trách nhiệm trong việc bảo quản tài sản cá nhân. Hãy cùng Locker & Lock điểm qua các dòng tủ locker sắt được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Tủ sắt 6 ngăn với không gian chứa nhỏ, gọn

Dựng xây môi trường làm việc an toàn và hiện đại sẽ là nguồn động lực thiết yếu giúp các bạn nhân viên trong một doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo và phát triển. Với hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển các dòng tủ locker, tủ locker sắt dòng NS6 của tập đoàn Locker & Lock sẽ là đáp số cho bài toán “giải pháp lưu trữ của doanh nghiệp”.

Cửa tủ được thiết kế với vị trí gắn bảng tên và hệ thống thoát khí giúp không gian bên trong tủ thoáng mát tránh gây hư hại đến vật tư cá nhân của người sử dụng. Đặc biệt hơn với sự cải tiến phần bản lề, giúp hạn chế tiếng ồn khi đóng hoặc mở.

Kích thước 1 cột (cao x rộng x sâu) là 1940 x 320 x 420mm. Các khách hàng có thể tùy chọn kích thước mong muốn theo nhu cầu của mình (1 cột, 2 cột, 3 cột, 4 cột…)

Độ dày: 0.5 – 0.7mm

 

Kết hợp giữa khóa số và tủ locker sắt
Kết hợp giữa khóa số và tủ locker sắt

Tủ sắt 2 ngăn với không gian chứa rộng rãi

Nhu cầu về treo quần áo và đựng giày dép của nhân viên ngày càng tăng, bởi sự xuất hiện của một số công việc đặc thù đòi hỏi người làm phải thay đồ bảo hộ trước khi bắt tay vào công việc. Vì thế, kích thước tủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc này. Và kích thước lý tưởng cho một cột tủ locker sắt N2 của Locker & Lock (cao x rộng x sâu) là 1940 x 320 x 500mm. Với chiều sâu dài hơn 80mm cộng với thiết kế chỉ 2 ngắn cho một cột sẽ là giải pháp lưu trữ tối ưu nhất cho quý khách hàng ưu tiên sự rộng rãi. 

Hơn thế nữa tủ locker 2 ngăn này cũng thừa hưởng được những ưu điểm cả kể trên như có hệ thống thoáng khí, vị trí gắn bảng tên, đa dạng màu sắc…Khách hàng có thể tham khảo video review sản phẩm 

Ngoài ra, đối với khách hàng đòi hỏi số lượng ngăn cho một cột tủ nhiều hơn hoặc ít hơn 2 sản phẩm được nêu trên. Chúng tôi xin giới thiệu thêm các dòng tủ locker sắt như N3, N4NS5.

Kết hợp giữa khóa số và tủ locker W900
Kết hợp giữa khóa điện tử và tủ locker

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat