Mua tủ tài liệu chất lượng online ở đâu?

Thương mại điện tử đang dần trở thành một xu hướng mới hiện diện trên toàn thế giới. Ngày nay, việc mua hàng online đã trở thành một nhu cấu thiết yếu đối với người tiêu dùng nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng.

Tất cả những gì người tiêu dùng cần là lựa chọn các mặt hàng trên website có sẵn, thảo luận hoặc nhờ tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng online và đặt hàng, thanh toán đợi sản phẩm được chuyển đến địa điểm của mình. Tuy nhiên, có một vấn đề lớn mà đa số người tiêu dùng gặp phải đó là khi người tiêu dùng mua phải hàng giả và mất tiền oan ức. Thấu hiểu những khó khăn trên của khách hàng, Locker & Lock hân hạnh là thương hiệu phân phối tủ tài liệu chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại sao Locker & Lock là thương hiệu đáng tin trong thị trường tủ tài liệu?

Ở khu vực Đông Nam Á, từ những năm 1990 đến nay, Locker & Lock đang là một thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực cung cấp các phương pháp lưu trữ và bảo mật hàng đầu tại khu vực. Các sản phẩm của công ty đều được nhận xét tốt bởi chất lượng tốt, được đặt dưới quy trình kiểm tra chất lượng kĩ càng của đảo quốc Singapore.

Hiện nay tại thị trường tủ tài liệu Việt Nam, tên tuổi của thương hiệu đã được biết đến rộng rãi. Các sản phẩm chất lượng cao của công ty không chỉ là điểm mạnh duy nhất khi mà chất lượng dịch vụ cũng được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Công ty hiện đang là đối tác lớn của nhiều thương hiệu trong nước nổi tiếng như Vin Group, Sun Group, VNG… Chính bởi thế, Locker & Lock đã làm cho các quý khách hàng luôn tín nhiệm công ty trong công việc phân phối các phương pháp lưu trữ đỉnh cao.

Dự án tủ và khóa điện tử tại Vin Uni

Tủ Locker ABS – Dòng tủ thượng hạng bán chạy nhất hiện nay

Một trong những sản phẩm đắt hàng nhất trên thị trường của Locker & Lock có thể nói tới dòng Tủ Locker ABS. Phương pháp lưu trữ này cung cấp một giải pháp chứa đồ an toàn nhờ loại hỗn hợp nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene bền vững. Hợp chất này giúp tủ kháng lại các loại hóa chất tẩy rửa mạnh, cũng như chống rỉ sét một cách hiệu quả. Ngoài ra, trong những trường hợp không mong muốn xảy ra như các tại nạn hỏa hoạn bất ngờ, tủ có khả năng chống cháy lan giúp giảm phần nào thiệt hại trong tình huống xấu nhất. Thiết kế tủ cũng có phần độc đáo khi tủ có thể dễ dàng tháo lắp thay đổi số ngăn tủ tùy theo ý thích người sử dụng. Hơn thế nữa, cấu trúc tủ không góc cạnh cung cấp một giải pháp an toàn cho các nhân viên văn phòng.

Tủ locker kết hợp khóa số
Tủ locker kết hợp khóa số

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat