Mua tủ văn phòng 2 ngăn số lượng lớn ở đâu?

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang dành nhiều khoản đầu tư vào tuyển dụng nhân sự và sản xuất với mong muốn phát triển hoạt động kinh doanh của họ. Do đó, khi môi trường kinh doanh thay đổi, hồ sơ và tư liệu của doanh nghiệp cũng thay đổi. Cụ thể hơn số lượng hồ sơ có chiều hướng tăng khi công ty phát triển. Điều này dẫn đến công tác quản trị và lưu trữ các loại giấy tờ này trở nên quan trọng hơn. Để phục vụ mục đích trên, các chủ doanh có hướng tìm mua số lượng lớn các loại tủ văn phòng và thông dụng nhất là loại tủ văn phòng 2 ngăn. Tuy nhiên, tìm nhà phân phối uy tín và phù hợp với môi trường làm việc khi công ty đã lớn mạnh là việc cần phải thận trọng, đặc biệt là khi mua với số lượng lớn. 

Tại Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung thì tập đoàn Locker & Lock đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối giải pháp tủ & khoá locker trong những năm qua. Bài viết sau sẽ đi vào chi tiết dòng sản phẩm Tủ Locker Sắt Hồ sơ – 2 ngăn lùa kính của thương hiệu. 

Tủ sắt đựng hồ sơ – 2 ngăn lùa kính

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiếng của Singapore. Vì vậy, tủ locker sắt của Locker & Lock luôn đảm bảo được độ bền cao. Giúp giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhờ vào chất liệu tôn sơn tĩnh điện nên tủ có khả năng chống ẩm và chống cháy rất tốt phù hợp với mọi điều kiện môi trường khác nhau. Ngoài ra tủ có kích thước 1850 x 900 x 450 mm (Cao x Rộng x Sâu) và độ dày khoảng 0.5 – 0.7 mm. 

Ưu điểm của sản phẩm 

  • Thành tủ, cánh tủ chịu được tải trọng cao
  • Có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau
  • Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và sửa chữa
  • Có thanh điều chỉnh ngăn tủ

Các loại khoá tương thích 

Khi sử dụng tủ sắt, khóa là điều cần thiết vì nó giữ an toàn cho tài sản cất giữ bên trong, là bộ phận mà người dùng sẽ tương tác trực tiếp khi sử dụng tủ.

Khoá chìa

Khóa chìa là loại khóa cơ bản nhất trong các dòng khóa sử dụng chìa để thao tác đóng mở. Có thể lắp đặt cho các loại tủ locker hoặc tủ nội thất, chất liệu bền bỉ có khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố môi trường. Được làm từ chất liệu hợp kim kẽm, lõi kim loại và màu sắc là xi mạ crom. 

Khoá số 3S

Là dòng khóa số được ưa chuộng nhất tại Locker & Lock với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao. Bao gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat