Mua tủ văn phòng công nghiệp có chất lượng tốt tại Bình Dương

Thời điểm vừa rồi, tỉnh Bình Dương đã trở thành địa phương có thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước, thu nhập trung bình mỗi người dân đạt khoảng 7 triệu đồng mỗi tháng. Nguồn vốn đầu tư đổ vào càng nhiều cùng đồng nghĩa với việc các văn phòng, khu công nghiệp ngày càng được mở rộng tại khu vực này. Các sản phẩm tủ văn phòng công nghiệp vì thế trở thành một sự lựa chọn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Hiện nay, những mặt hàng tủ văn phòng công nghiệp giả nhái tràn lan trên thị trường, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Thấu hiểu được điều này, Locker & Lock hân hạnh là thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các dòng tủ văn phòng công nghiệp có chất lượng tốt tại Bình Dương.

Thương hiệu Locker & Lock – Thương hiệu được tín nhiệm bởi các tập đoàn lớn

Được thành lập từ những năm 1990, thương hiệu Locker & Lock đã có mặt trên nhiều thị trường lớn tại khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu luôn là đỉnh của chóp, khi đáp ứng những tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Singapore. Hiện nay, tại Việt Nam, công ty là đối tác của nhiều tập đoàn lớn thuộc nhiều lĩnh vực phòng gyms, bệnh viện, khách sạn, resorts, nhà hàng, văn phòng, trường học, nhà máy, hồ bơi, và các khu vui chơi giải trí. Người viết xin liệt kê một số dự án lớn tại các khu công nghiệp của Locker & Lock.

NHÀ MÁY APIRA – KHU CÔNG NGHIỆP VSIP, BẮC NINH

Vào năm 2020, Locker & Lock và Apira đã thực hiện một dự án lớn trong việc lắp đặt các phương pháp lưu trữ tại khu công nghiệp VSIP ở Bắc Ninh. Locker & Lock đã cho lắp đặt hệ thống tủ locker kim loại được trang bị khóa điện tử RF-15C. Phương pháp lưu trữ và bảo mật này đã giúp cho các công nhân viên nhà máy thuận tiện hơn trong việc bảo quản đồ đạc của mình, cũng như an tâm về các vật dụng cá nhân lưu trữ bên trong tủ.
Tủ locker với khóa
Tủ locker với khóa

AREVO VIỆT NAM KHU CÔNG NGHỆ CAO QUẬN 9, HCM

AREVO có một môi trường làm việc thân thiện, dễ chịu và luôn đề cao sự tiện lợi của các công nhân viên.Chính vì điều này, công ty đã quyết định chọn lựa Locker & Lock là đơn vị lắp đặt hệ thống tủ Locker ABS tại nhà máy ở Quận 9, TP HCM. Hệ thống tủ Locker ABS này cung cấp tính bảo mật cũng như khả năng lưu trữ hoàn hảo cho các công nhân viên tại đây.

Tủ Locker với khóa
Tủ Locker với khóa chìa

Ngoài ra, loại tủ Locker ABS mà thương hiệu Locker & Lock lắp đặt cho AREVO là loại tủ cao cấp của Singapore. Loại tủ được tạo thành từ hợp chất nhựa siêu bền vững, có khả năng chống rỉ sét, chống ẩm hiệu quả.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat