Mua tủ văn phòng giá rẻ của thương hiệu nào tại quận 2?

Với sự xuất hiện của khu đô thị Sala tại quận 2, một trung tâm hành chính mới được thành hình giữa lòng TP. Hồ Chí Minh với hàng loạt văn phòng quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Số lượng văn phòng được mở rộng đồng nghĩa với việc trang bị các tủ văn phòng trở thành nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, giá thành và chất lượng sản phẩm luôn là một vấn đề đau đầu đối với nguồn tài chính của nhiều doanh nghiệp. Nhận ra sự phiền lòng trên của khách hàng, Locker & Lock hân hạnh là thương hiệu cung cấp tủ Locker văn phòng giá rẻ tại quận 2.

1. Locker & Lock – Thương hiệu tủ nổi tiếng khu vực Đông Nam Á

Khi nói đến giá thành tủ rẻ, nhiều doanh nghiệp sẽ nghĩ ngay đến chất lượng tủ không cao. Tuy nhiên, Locker & Lock luôn là thương hiệu nổi tiếng về dòng sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Singapore. Được thành lập hơn 30 năm, Locker & Lock đã mở rộng thị trường ra khắp khu vực Đông Nam Á bao gồm các quốc gia có tiềm năng phát triển mạnh mẽ như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, và Việt Nam. Chất lượng sản phẩm cao cùng với sự cầu thị trong phong cách phục vụ khách hành tận tâm luôn là điểm mạnh của Locker & Lock trong công cuộc vươn mình trở thành một thương hiệu quốc tế, cũng như nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng.

Tủ Locker sử dụng khóa
Tủ Locker sử dụng khóa

2. Tủ Locker ABS Dòng N4 – Dòng sản phẩm được ưa chuộng của các văn phòng quận 2

Một trong những dòng tủ nhận được sự tín nhiệm của giới văn phòng vì chất liệu thượng hạng và những tính năng độc đáo, tạo sự thuận tiện đáng kể cho người sử dụng. Tủ Locker ABS – dòng N4 có thể xếp chồng lên được 4 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn (không giới hạn số lượng cột tủ). Tủ cũng có đa dạng màu sắc, phù hợp với cách bố trí với nhiều không gian khác nhau. Chẳng hạn như, một tủ Locker xanh, cam phù hợp với các phòng ban như Marketing, nơi cần có những màu sắc đa dạng để kích thích sự sáng tạo của nhân viên.

Tủ locker kết hợp khóa số
Tủ Locker kết hợp khóa số

Kích thước (cao x rộng x sâu):

  • 1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 545 x 320 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 1 Cột 4 tầng (4 ngăn): 1940 x 320 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 2 cột 4 tầng kết hợp lại (8 ngăn): 1940 x 640 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 3 cột 4 tầng kết hợp lại (12 ngăn): 1940 x 960 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)

Chất liệu

Tủ Locker ABS dòng N4 được làm từ loại nguyên liệu chất lượng đỉnh của chóp, có khả năng kháng nước, rỉ sét, giúp hạ giá thành sửa chữa, bảo trì đi đáng kể. Hơn nữa, tủ cũng có thiết kế không góc cạnh, phù hợp với môi trường văn phòng nơi cần có độ an toàn cao.

 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat