Nên chọn tủ tài liệu giám đốc như thế nào?

Phòng giám đốc chính là bộ mặt của công ty, là nơi phản ánh văn hóa làm việc của người đứng đầu của một tổ chức.

Tại nơi đây, các nội thất được chăm chút một cách kỹ lưỡng từ thiết kế đến chất liệu để có thể tạo ra một môi trường tốt nhất cho năng suất làm việc của người đứng đầu công ty. Đặc biệt là trong tình hình hiện nay, khi cuộc toàn cầu hóa đang diễn ra một cách mạnh mẽ, phòng giám đốc không những phải có những nội thất tương thích với phong thủy, mà những nội thất này còn phải hiện đại cung cấp nhiều giải pháp tiện nghi cho người lãnh đạo ở đây. Hiểu được những nhu cầu của người tiêu dùng về dòng sản phẩm cao cấp, Locker & Lock xin giới thiệu một số giải pháp tủ tài liệu giám đốc phù hợp với các nhu cầu đã kể bên trên.

Nên chọn tủ tài liệu giám đốc như thế nào?

Loại tủ tương xứng với phòng giám đốc là dòng sản phẩm có chất lượng cao, bền bỉ và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nói đến đây, không thể không nhắc đến loại tủ Locker ABS chất lượng cao đến từ Singapore với  nhiều tính năng hiện đại của sản phẩm.

Tủ Locker ABS phù hợp với phòng giám đốc

Dòng sản phẩm tủ locker ABS là dòng tủ cao cấp những lại rất phù hợp tài chính của các doanh nghiệp vừa và lớn. Dòng tủ này được làm từ loại nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene cao cấp có khả năng kháng lại ngoại lực tác động lớn. Mặt khác, tủ cũng có khả năng chống cháy lan, vô cùng an toàn cho người sử dụng. Thiết kế của tủ cũng rất thông minh, tủ có thể lắp đặt thêm ngăn trống khi cần và không hề có góc cạnh vô cùng an toàn cho người sử dụng sản phẩm.

Kết hợp khóa số tủ locker
Kết hợp khóa số tủ locker

Tương thích với khoá điện tử RF3000C

Loai khóa hiện đại nhất trên thị trường khóa bảo mật hiện tại cho tủ. Dòng khóa điện tử RF-3000C là trong những sản phẩm mà thương hiệu Locker & Lock mang đến cho khách hàng với phương pháp tích hợp công nghệ cao. Phương pháp bảo mật này sử dụng mã số pin để mở. Khóa được làm từ chất liệu nhựa ABS nên chịu được nhiệt tốt và có độ bền cao. Đi sâu hơn vào các chi tiết của sản phẩm, dòng khóa này ứng dụng công nghệ mới cho tủ locker, với phương thức đóng, mở khóa qua cảm biến chip RFID được tích hợp trên thẻ RFID hoặc vòng đeo tay.

Tương thích khóa Be-Tech – Dòng C2800M8

Khóa điện tử Be-Tech – Dòng C2800M8 cung cấp một mức độ bảo mật đẳng cấp mới và dễ dàng quản lý dù là cho tủ locker dùng chung hoặc tủ locker cá nhân. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi.

Khóa Be-Tech sử dụng phím số điện tử
Khóa Be-Tech sử dụng phím số điện tử

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat