Nên mua tủ hồ sơ kim loại của thương hiệu nào?

Hiện nay, không sai khi nói rằng TP. Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế của nước Việt Nam. Các công sở và doanh nghiệp ngày được lập ra càng nhiều để đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu hành chính cho lượng dân cư ngày càng tăng nhanh tại thành phố hoa lệ này. Chính vì lý do này, các tủ hồ sơ kim loại chất lượng trở thành mặt hàng trọng điểm mà nhiều doanh nghiệp nhắm tới để giải quyết vấn đề liên quan tới lưu trữ và bảo mật tại cơ quan, doanh nghiệp của mình. Locker & Lock hân hạnh là thương hiệu cung cấp tủ hồ sơ kim loại chất lượng cao tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua tủ hồ sơ kim loại của thương hiệu Locker & Lock?

Thương hiệu có tiếng trên thị trường quốc tế

Ở Đông Nam Á, những quy định về kiểm tra chất lượng của Singapore luôn được coi là nghiêm khắc, kỹ lưỡng nhất trong các quốc gia ở đây. Cục Quản lý chất lượng hàng hoá của Singapore luôn thực hiện các chương trình xem xét về quản lý và kiểm tra chất lượng hàng hoá trên thị trường tại Singapore một cách nghiêm ngặt. Ngoài ra, các nhân viên chính phủ trong bộ kiểm tra chất lượng sản phẩm sẽ thường xuyên kiểm tra những chi tiết quan trọng của sản phẩm như thông số kỹ thuật, kích thước, để chắc chắn rằng sản phẩm luôn giữ được chất lượng tốt nhất của mình. Locker & Lock là một thương hiệu tủ Singapore có nhiều kinh nghiệm thị trường, và các sản phẩm của thương hiệu luôn tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chí đề cập bên trên.

Tủ sắt locker kết hợp khóa điện tử
Tủ sắt locker kết hợp khóa điện tử

Đối tác của nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam

Việt Nam luôn là một thị trường màu mỡ với nhiều doanh nghiệp ngoại quốc bởi độ tiềm năng cao khi Việt Nam sở hữu một tốc độ phát triển vượt bậc, đời sống người dân được cải thiện đáng kể đồng nghĩa với việc nhu cầu mua các sản phẩm tiên tiến trở nên phổ biến hơn. Chính vì thế, Locker & Lock trở thành một sự lựa chọn tối ưu của nhiều cá nhân và tổ chức. Thương hiệu Locker & Lock đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều tập đoàn uy tín tại Việt Nam trong việc lắp đặt các phương pháp lưu trữ, bảo mật giúp cải thiện các nhu cầu thiết yếu tại công ty. Một số thương hiệu nổi bật có thể kế tới là Sungroup, Vingroup, VNG,…

Sản phẩm tủ Locker sắt chất lượng cao của thương hiệu

Độ bền cao

  • Tủ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện được chăm chút đến từng chi tiết với độ bền cao, chống ẩm mốc, chống cháy cho nhiều môi trường khác nhau.
  • Thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.
Tủ sắt locker kết hợp khóa
Tủ sắt locker kết hợp khóa

Màu sắc đa dạng

  • Khách hàng hoàn toàn có thể chọn màu sắc theo yêu cầu riêng, hài hòa với không gian.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat