Nên mua tủ nhựa Locker của thương hiệu nào tại quận 11?

Trong giai đoạn đất nước đang hiện đại hóa một cách mạnh mẽ, quận 11 cũng là khu vực nhận được mức tăng trưởng khá cao trong các khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm gần đây, quận 11 có giá trị sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp đạt 1.611,82 tỷ đồng, tăng 8,9% so với cùng kỳ. Doanh thu thương mại dịch vụ đạt 14.294,5 tỷ đồng, tăng 23,23% so với cùng kỳ. Chính sự tăng trưởng này dẫn đến sự hình thành của một loạt xí nghiệp, khách sạn tầm trung trong khu vực. Nhu cầu lưu trữ vì vậy cũng trở nên quan trọng tại nhưng địa điểm này. Locker & Lock hân hạnh là thương hiệu uy tín cung cấp các tủ nhựa Locker chất lượng tại khu vực quận 11.

Tủ nhựa Locker ABS của Locker & Lock – Sản phẩm chất lượng cao từ Singapore

Thương hiệu Locker & Lock bắt đầu đặt những bước tiến đầu tiên của mình tại đảo quốc sư tử Singapore. Trong những năm tiếp theo, Locker & Lock đã vươn mình và mở rộng quy mô ra toàn Đông Nam Á.  Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của Locker & Lock trong thị trường tủ nhựa chính là tủ nhựa Locker ABS. Sản phẩm tủ nhựa của Locker & Lock được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật lâu năm dưới quy trình giám sát nghiệm ngặt dựa theo tiêu chuẩn Singapore. Chính vì điều này, sản phẩm không những đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng mà còn có những tính năng ưu việt trong quá trình sử dụng.

tủ locker kết hợp khóa
tủ locker kết hợp khóa

Chất liệu tủ Locker ABS

Chất liệu của tủ Locker ABS được làm từ hợp chất nhựa ABS bền vững. Loại hợp chất này cung cấp một loạt khả năng ưu việt giúp giảm chi phí sữa chửa và bảo trì hàng năm của tủ. Những tính năng có thể kể đến như: kháng nước, chống ẩm và gỉ sét, và chống cháy lan. Đây đều là những tính năng mà bất kì doanh nghiệp nào cũng đặt lên hàng đầu trong hệ thống lưu trữ của mình.

Thiết kế độc đáo, thông minh

Tủ Locker ABS của Locker & Lock không những có chất liệu thượng hạng mà còn được thiết kế độc đáo và thông minh. Chi tiết hơn, các tủ Locker ABS có thiết kế linh hoạt, có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau. Ngoài ra, tủ cũng được thiết kế không góc cạnh, phù hợp với một số địa điểm như cơ sở giáo dục, khu vui chơi giải trí, khu công nghiệp nhiều công nhân. Tủ cũng có thiết kế thông thoáng, không lưu mùi tạo sự dễ chịu cho người sử dụng trong thời gian dài.

Tủ locker với khóa số
tủ locker với khóa số

Màu sắc đa dạng

Ngoài những tính năng ưu việt đã kể, tủ Locker ABS của Locker & Lock cũng có màu sắc đa dạng. Chính điều này tạo nên sự thuận tiện trong việc thiết kế nội thất của nhiều doanh nghiệp khách sạn, nhà hàng.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat