Những cách làm mới tủ locker sắt

Tủ locker sắt là một sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường từ lâu và quá quen thuộc với người sử dụng. Tuy nhiên, theo thời gian chất lượng của tủ locker sẽ bị giảm sút kém thẩm mỹ như rỉ sét, kẹt khóa, kẹt bản lề…. Đội ngũ kỹ thuật của Công ty Locker & Lock đã dày công nghiên cứu và đưa ra 3 cách để làm mới tủ locker sắt của bạn như sau:

Trường hợp 1: Khi tủ Locker của bạn bị rỉ sét

Do thời tiết nước ta có độ ẩm khá cao do đó sau một thời gian sử dụng từ 3 đến 4 năm tủ Locker của bạn sẽ có hiện tượng rỉ sét một số vị trí hay tiếp xúc với tay người sử dụng. Những vị trí này thường trên cánh tủ ở vị trí ổ khóa. Khi xảy ra hiện tượng này tủ Locker của bạn bị giảm chất lượng, khách hàng sử dụng thấy bất tiện. Để khắc phục tình trạng này bạn cần xử lý ngay khi thấy một số vị trí rỉ sét xuất hiện tránh tình trạng những điểm này lan rộng gây hư hại đến tủ Locker. Cách xử lý cụ thể như sau: Bước 1: Dùng nước Cocacola tẩy rỉ sét trên bề mặt Bước 2: Dùng giấy nhám vệ sinh vị trí bị rỉ sét Bước 3: Làm sạch vị trí này bằng khăn sạch và xăng Bước 4: Sơn lại vị trí bị rỉ sét

tu-locker-sat-6
Hình chụp tủ locker sắt

Trường hợp 2: Khi tủ Locker bị kẹt khóa

Sau thời gian dài sử dụng ổ khóa tủ Locker sẽ bị những bụi bẩn bám vào. Trong trường hợp bạn thường xuyên vệ sinh thì ổ khóa sẽ có tuổi thọ cao tuy nhiên vẫn không tránh khỏi bị kẹt do bụi bẩn. Cách xử lý khi ổ khóa bị kẹt do bụi bẩn cụ thể như sau: Bước1: Dùng bột than chì đổ vào ổ khóa Bước 2: Dùng chìa khóa vặn đi vặn lại nhiều lần khóa sẽ hết kẹt. Bột than chì không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn hút ẩm cực tốt.

Trường hợp 3: Khi mở cửa tủ Locker có tiếng cọt kẹt khó chịu

Khi bạn đóng mở cửa tủ Locker mà có tiếng cọt kẹt gây khó chịu cho người sử dụng là lúc mà các bản lề cánh tủ đã bị bụi bẩn bám vào và gây ra hiện tượng kẹt cứng. Bạn cần phải tháo cánh tủ ra và vệ sinh vị trí bản lề cách xử lý cụ thể như sau: Bước 1: Rút chốt trong của cánh tủ để lấy cánh tủ ra khỏi tủ Bước 2: Dùng vòi sịt hơi để thổi sạch vị trí bản lề Bước 3: Dùng RP7 để làm sạch rỉ sét Bước 4: Nhỏ một chút dầu máy vào vị trí bản lề Bước 5: Lắp đặt lại cánh tủ Trên đây là một số cách để làm mới tủ Locker sắt của bạn sau một thời gian dài sử dụng. Hy vọng với những cách xử lý này giúp cho tủ Locker của bạn luôn luôn sáng bóng và đẹp như lúc mới đưa vào sử dụng.  

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat